BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI

Công ty cổ phần Hotkids Việt Nam - Nhung Nguyen

Hội trường IMGroup, 18 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM

2017-04-26, 18:00:00

2017-04-26, 21:00:00

Ngày 26/04/2017     Từ 18:00 đến 21:00 Thêm vào lịch 2017-04-26 18:00:00 2017-04-26 21:00:00 Asia/Ho_Chi_Minh BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH VẬN HÀNH MỘT NGƯỜI Xem chi tiết tại địa chỉ: http://sukien.net/e/bi-mat-he-thong-kinh-doanh-van-hanh-mot-nguoi-595 Hội trường IMGroup, 18 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM Công ty cổ phần Hotkids Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chào bạn!

Vào một ngày trong  tuần  giữa tháng 8, tôi lấy làm vui khi nhận được tin nhắn Facebook của một người bạn, một người học viên của tôi - anh Nguyễn Hiếu - về những kết quả tuyệt vời mà anh ấy đạt được với hệ thống kinh doanh online của mình.

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn về câu chuyện của anh ấy.
Anh là một người từng làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, trong đó có vị trí Production Superviser ở các công ty nổi tiếng như: Colgate Palmolive Viet Nam, Vecomtech, Tập đoàn Thép Posco, Coat Phong Phú, Jabil và II-VI Incorporated. Thu nhập của anh thuộc hàng khá trong ngành và ổn định. Tuy nhiên, bên trong anh luôn ấp ủ một tư tưởng khởi nghiệp.
Anh đã từng tham gia rất nhiều hội thảo và đào tạo về kinh doanh và internet marketing. Anh chia sẻ rằng vào một ngày may mắn anh biết đến chương trình “Bí mật hệ thống kinh doanh vận hành 1 người” của IM Group. Tại chương trình, anh ấy đã vỡ ra rất nhiều ý tưởng và biết được rằng vẫn có cách xây dựng hệ thống kinh doanh trong lúc mình đi làm.
Anh cũng có 1 gia đình nhỏ và rất yêu thương vợ mình. Anh cởi mở rằng một trong những lý do khiến anh xây dựng hệ thống online đầu tiên vì mục tiêu muốn xây dựng hệ thống này cho vợ anh để cô ấy có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình hơn. Thế là hệ thống web “bếp than điện” ra đời.
Ngoài giờ làm việc, anh dành 2 tiếng đồng hồ mỗi tối để triển khai dự án này và sau 2 tuần anh đã hoàn thành nó. Phù, cảm giác thật tuyệt khi điều gì đó được hoàn thành. Tuyệt vời hơn, ngay đến tháng thứ 2 doanh thu đạt 30 triệu và lợi nhuận tương đương mức thu nhập của nhiều nhân viên văn phòng tốt nghiệp đại học. Điều khác biệt anh chia sẻ ở đây là mọi người thì dành 8h làm việc mỗi ngày trong khi đó vợ anh chỉ cần 2h. Thu nhập từ hệ thống này tiếp tục tăng lên trong các tháng tiếp theo. Bạn có đồng ý rằng, có thêm 1 dòng thu nhập chỉ tốn 2h/ ngày là điều tuyệt vời?

Song song đó, anh ấy còn tìm hiểu thêm một ngách thị trường mới: các sản phẩm quà tặng đồ gỗ. Xu hướng quà tặng đồ gỗ thay thế các sản phẩm quá tặng pha lê, thuỷ tinh là điều không thể chối cải. Vào tháng 7/2016 anh xây dựng web “thế giới quà tặng gỗ”, từ những gì anh đã học được sau một tháng anh đã có đơn hàng đầu tiên với những công ty lớn như truyền thông Đất Việt VAC, khách sạn La Residence Huế và nhiều công ty khác. Theo sự phát triển đó Công Ty TNHH SX TMDV Thế Giới Quà Tặng Gỗ ra đời.
Tất cả sẽ không dừng lại, có thể sắp tới bạn sẽ thấy hệ thống tiếp theo của anh ấy ra đời.
Anh ấy cám ơn tôi về những thành quả này nhưng quả thật chính tôi phải cảm ơn anh vì khả năng hành động nhanh và kết quả của anh làm tôi và đội ngũ thấy ý nghĩa.
Hôm nay tôi muốn mời bạn - những người yêu thích kinh doanh online tham gia một chương trình đặc biệt, chương trình mà chính anh Hiếu đã tham gia trước khi xây dựng hệ thống online.
 

BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH 1 NGƯỜI

► Khám phá nhu cầu, thói quen mua hàng của khách hàng trên internet.
► Bí quyết lựa chọn đúng sản phẩm bạn kinh doanh và kiếm tiền ngay lập tức.
► Chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng online.
► Cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh tự động dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm và chăm sóc khách hàng liên tục 24/24.
► Cách thức tối ưu hệ thống kinh doanh mà đối thủ không thể theo kịp.
► Tạo nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải làm việc nữa.
► Tiếp cận hơn 100.000 khách hàng mới mỗi tháng.
Và còn rất nhiều giá trị khác nữa,…
 
 
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

 

Từ “Bà Mẹ Bỉm Sữa” Trở Thành Bà Chủ Shop Thời Trang Mập
"Mình nhớ như in cái câu của diễn giả Nguyễn Minh Đức nói trúng tim đen của mình rằng “Có bao nhiêu bạn mong muốn kinh doanh mà vẫn có thời gian chăm sóc con cái?” hay câu “Có bao nhiêu bạn ở đây muốn bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi”. Nói thật lòng là lúc đó tim mình cứ đánh trống thình thịch, muốn đứng phắt dậy mà hét lên rằng “TÔI MUỐN 100%”. Sau khóa học, bức tranh kinh doanh online của mình dần dần hiện rõ ràng hơn, sau 6 tháng hoạt động online, lượng khách hàng khá ổn, mình chính thức khai trương shop thời trang cho người mập Hoa Loa Kèn tại quận 7"
 

CHUYÊN GIA NGUYỄN MINH ĐỨC
►Xuất thân từ trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên thành phố Hồ Chí Minh, khoa Công Nghệ Thông Tin.
►Có 7 năm kinh nghiệm lập trình, kiến thức chuyên sâu về Thương Mại Điện Tử.
►Trong 2 năm đầu tiên đi làm anh đã tự mình làm hơn 150 website (ví dụ Đài Truyền Hình Đồng Nai, Sở Kế hoạch Hồ Chí Minh, Tập Đoàn Đức Khải v.v.....)
►Anh có hơn 15 dự án kinh doanh riêng (trên 200 website).
►Hiện là CEO của công ty IM Group (thành lập 2011)
 
 
 

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Tại SUKIEN.NET bạn được tặng 1 vé MIỄN PHÍ tham dự 

VÀ CÓ CƠ HỘI DÙNG THỬ 15 NGÀY 
WEBSITE ITOP CHUẨN SEO GOOGLE TRỊ GIÁ 2.500.000 VNĐ

HOTLINE: 0904.896.599

 

Đặt vé tham dự sự kiện

LOẠI VÉ GIÁ VÉ SỐ LƯỢNG
Vé tham dự tại HCM Miễn phí Miễn phí
Free
Tổng tiền: 0 vnđ

Bạn sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email sau khi đăng ký vé. Vui lòng thanh toán và mang vé điện tử đến sự kiện để check-in.

THÔNG TIN VÉ

Vé tham dự tại HCM
Miễn phí

Đơn vị tổ chức

Công ty cổ phần Hotkids Việt Nam

 Công ty cổ phần Hotkids Việt Nam

GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG HỌC TẬP VƯỢT TRỘI Bạn có thật sự hiểu rõ về những khả năng tiềm ẩn của con mình? Bạn có nghĩ rằng con mình có thể thông minh. Hotkids - Tạp chí chia sẻ cách dạy con của các công bố bà mẹ thông thái

E: contact@hotkids.vn
W: http://hotkids.vn/
[1] sự kiện sắp diễn ra
[5] sự kiện đã kết thúc


Mạng chia sẻ sự kiện

Trụ sở: Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

  • 0904896599 - 0904840440
  • 8:00 - 22h hàng ngày
  • contact@sukien.net