Thay đổi để Thành Công - NLP 1 Ngày - Hà Nội

NLP Set A Fire Việt Nam - Nguyễn Thu Hòa

Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới FOREVERMARK 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ (đối diện Công viên nước Hồ Tây)

2017-05-28, 08:00:00

2017-05-28, 18:00:00

Ngày 28/05/2017     Từ 08:00 đến 18:00 Thêm vào lịch 2017-05-28 08:00:00 2017-05-28 18:00:00 Asia/Ho_Chi_Minh Thay đổi để Thành Công - NLP 1 Ngày - Hà Nội Xem chi tiết tại địa chỉ: http://sukien.net/e/thay-doi-de-thanh-cong-316 Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới FOREVERMARK 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ (đối diện Công viên nước Hồ Tây) NLP Set A Fire Việt Nam

THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG
"NẾU BẠN TIẾP TỤC LÀM NHỮNG GÌ ĐANG LÀM
BẠN SẼ CHỈ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG CÓ"
 
 
Bạn thân mến! Nếu bạn đang:
Không định nghĩa được bản thân, không biết mình là ai, lênh đênh trên dòng sông cuộc đời, không tìm được mục đích sống của mình là gì, định hướng cuộc đời của mình sẽ đi đến đâu?
Công việc bận rộn nhưng bạn không đam mê nó, bạn luôn cảm thấy chán nản, trì hoãn, mất năng lượng, thiếu quyết tâm, trở nên bị động để cuộc sống đưa đẩy theo guồng quay sinh tồn.
Rồi miệt mài dùng sức khỏe để kiếm tiền, về già lại dùng tiền đi mua sức khỏe.
Không cân bằng được gia đình, sự nghiệp. Có ít thời gian dành cho “nửa kia” dẫn đến cuộc sống gia đình bế tắc, thường xuyên mâu thuẫn.
Chưa biết cách đồng hành và thấu hiểu cha mẹ, con cái của mình.
Chưa biết cách điều khiển và kiểm soát cảm xúc khiến cho các mối quan hệ của bạn luôn gặp rắc rối và mờ nhạt.
 
Thay vì phải chấp nhận những vấn đề này bên mình, và bạn nghĩ sao nếu được hướng dẫn và áp dụng chính xác phương pháp khoa học của sự xuất chúng hay "Khoa học của sự thay đổi".
Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà 0.7% những người xuất chúng đã sử dụng để có 99% tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP, nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi.
Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Việc thay đổi tận gốc vì vậy là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào, hoặc thay đổi các thói quen đã bám rễ.
 
Bởi có 1 điều chắc chắn rằng:
“LOẠI BỎ ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN THÌ HẬU QUẢ SẼ CHẤM DỨT”
- Miguel De Cervantes
HÃY TƯỞNG TƯỢNG BẠN SẼ ....
Bong dung gioi tieng anh bang thien Bạn tìm được mục tiêu sống và bạn làm chủ cuộc sống của mình. Bạn luôn thấy hứng thú và tìm được cảm hứng trong công việc và cuộc sống.
Bong dung gioi tieng anh bang thien Luôn duy trì được trong bản thân năng lượng yêu thương và nhiệt huyết.
Bong dung gioi tieng anh bang thien Tự do tài chính, có tư duy làm chủ dòng tiền khiến doanh nghiệp và công ty của bạn trở nên tự động và bền vững.
Bong dung gioi tieng anh bang thien Biết cách thấu hiểu và đồng hành cùng con cái, kiểm soát được cảm xúc và mở rộng phát triển các mối quan hệ khiến cho những cơ hội và hạnh phúc luôn đến với bạn.
Bạn có muốn sở hữu phương pháp sử dụng NLP – ngôn ngữ thành công để làm chủ cuộc sống của mình ?
 
Ngat Pro, NLP Master
 
"Từ khi biến đến NLP cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn, mọi người nói tôi may mắn bởi tôi có rất nhiều người bạn tốt, mối quan hệ chất lượng, và những cơ hội lớn liên tục đến với tôi. Nhưng tôi biết những điều may mắn tôi có được là do tôi đã vận dụng kiến thức khoa học trong NLP. Tôi đã vận dụng và đã có kết quả, tôi tin nếu bạn vận dụng NLP bạn cũng thế!"
 
Hãy để tôi giúp bạn sử dụng NLP để …Gia tăng chất lượng cuộc sống. Áp dụng NGAY vào công việc và cuộc sống của BẠNBẠN sẽ ngạc nhiên, thú vị và không kém phần căng thẳng với những kiến thức quý báu và những trải nghiệm mạnh được chia sẻ liên tục trong suốt 1 ngày.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Buổi sáng: NLP - Ngôn ngữ thành công - Làm chủ công cụ Quyền lực

 • Khai mở tiềm thức - ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG bên trong bạn.
 • Vượt qua MỌI NỖI SỢ HÃI, suy nghĩ tiêu cực từ quá khứ để nhẹ nhàng sống hạnh phúc với cuộc đời hiện tại.
 • PHÁ TAN các niềm tin giới hạn của chính mình. 
 • QUẢN LÝ TRẠNG THÁI CỦA BẠN : Công cụ NLP sẽ tạo cho bạn các công tắc, bạn có thể “BẬT”ngay lập tức sự tự tin, niềm đam mê và động lực để thúc đẩy thành công BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN.
 • Loại bỏ những CẢM XÚC TIÊU CỰC luôn tồn tại trong con người bạn.
 • Tại sao NLP đang trở thành một ngành khoa học được nhiều người công nhận, ứng dụng trên thế giới?

 Buổi chiều: NLP thay đổi cuộc đời bạn như thế nào? - Ứng dụng NLP

 • GIẢI MÃ TIỀM THỨC để nhận ra bí mật của thành công là ở cách sử dụng tiềm thức một cách có định hướng. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các công cụ để có thể ‘mở khóa’ tiềm thức.
 • CÔNG THỨC PHÂN BỔ THỜI GIAN của người Mỹ - Phương pháp giúp bạn cân bằng được gia đình và sự nghiệp, có nhiều thời gian hơn để làm những gì mà mình thích. 
 • Tiết lộ “BÍ KÍP GIỮ LỬA” khiến bạn luôn hào hứng và duy trì được NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, động lực làm việc, kiên trì với mọi mục tiêu.
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ THẤU HIỂU. Niềm tin, sự liên kết trong đội ngũ của bạn. Biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ ĐỒNG HÀNH. Hiểu được những điều gì đang diễn ra trong đầu con cái của bạn, biết được con thực sự muốn gì, hướng cho con những điều tốt đẹp.
 • Nắm bắt QUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN HẠNH PHÚC. Nắm giữ bí mật THAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.
 
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Suốt 2  năm qua, chuyên gia NLP  đã chia sẻ và giúp hơn 10,000 học viên và ứng dụng các công cụ NLP vào cuộc sống. Đừng ngồi và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra với mình. Hãy đứng lên và hành động ngay.

Bao nhiêu tiền cho khóa học này?

Bình thường, khóa học dạy trong 1 ngày của Ngat Pro có giá là 990.000đ.

Tuy nhiên, tôi sẽ tặng bạn MIỄN PHÍ khóa học này cho 100 bạn đăng ký sớm nhất.

Bạn chỉ cần cam kết dành toàn bộ tâm trí, năng lượng của bạn trong nguyên 1 ngày mà tôi sẽ dốc ruột chia sẻ. Tôi mong bạn sẽ đón nhận sự cho đi của tôi bằng 100% sự tập trung của bạn.

Bạn chỉ cần click nút ĐĂNG KÝ ở dưới và bắt đầu hành trình gia tăng chất lượng cuộc sống cùng NLP.

Tương lai và cuộc sống của bạn phụ thuộc vào quyết định và lựa chọn của BẠN

HOTLINE: 0904840440

Các bạn ở TP HCM đặt vé tại đây )

 

**Lưu ý: Chương trình chỉ giành cho đối tượng >= 25 tuổi.

Đặt vé tham dự sự kiện

LOẠI VÉ GIÁ VÉ SỐ LƯỢNG
Vé tham dự tại HN Miễn phí Miễn phí
Vé tham dự chương trình Miễn Phí
Tổng tiền: 0 vnđ

Bạn sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email sau khi đăng ký vé. Vui lòng thanh toán và mang vé điện tử đến sự kiện để check-in.

THÔNG TIN VÉ

Vé tham dự tại HN
Miễn phí

Đơn vị tổ chức

NLP Set A Fire Việt Nam

NLP Set A Fire Việt Nam

SET A FIRE là một công ty đào tạo NLP số 1 tại Việt Nam. Đội ngũ SET A FIRE là những Master NLP được đào tạo chuyên sâu và luôn không ngừng trau dồi kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển con người trên thế giới. SET A FIRE cung cấp những khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau cùng những kỹ thuật và phương pháp hữu ích cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức.

E: sukien@inet.vn
F: https://fb.com/Lập-Trình-Ngôn-Ngữ-Tư-Duy
W: http://setafire.com.vn/
[2] sự kiện sắp diễn ra
[1] sự kiện đã kết thúc


Mạng chia sẻ sự kiện

Trụ sở: Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

 • 0904896599 - 0904840440
 • 8:00 - 22h hàng ngày
 • contact@sukien.net