Danh mục sự kiện

Danh mục sự kiện

Triển lãm 0 Hội Thảo 0 Khóa học 4 Show diễn 0 Xã hội 0
SỰ KIỆNShow diễnCuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013

PhungThiThuyNga | Show diễn | 2013-06-01 10:49:03 | 1586 lượt xem

Từ : 06h00, Ngày 10/06/2013 - Đến: 20h00, Ngày 10/06/20130 khách
Hội An - Đà Nẵng

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam diễn ra tại Hội An

Sau hai lần tổ chức thành công tại Đà Lạt (Lâm Đồng) và TP Hồ Chí Minh, hôm qua (13/3), cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 vừa chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra tại TP Hội An- Đà Nẵng. Sự kiện này là một trong những sự kiện nổi bật đáng chú ý trong tháng 6 này.
 
 

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam diễn ra tại Hội An

 
Cuộc thi năm nay nằm trong khuôn khổ chương trình Festival Di sản Quảng Nam lần thứ V năm 2013, nhằm hưởng ứng kỷ niệm 10 năm Công ước bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO, đồng thời nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đại đoàn kết dân tộc. Cuộc thi do Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và Công ty Cổ phần Quảng cáo, Hội chợ thương mại quốc tế (CIAT) phối hợp tổ chức.
 
BTC cho biết, các thí sinh dự thi phải đảm bảo các tiêu chuẩn: Là nữ công dân của các dân tộc Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại các vùng trên lãnh thổ nước Việt Nam (dân tộc Kinh, Mường, Mông, Tày, Nùng, Mơ Nông, Gia Rai, Êđê, K’Ho, Chăm, Hoa…), có độ tuổi từ 18 – 28 tuổi, cao từ 1m60 trở lên, có tư cách đạo đức tốt, có trình độ văn hóa tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên. Các thí sinh phải chưa lập gia đình, chưa sinh con.
  
Ngoài ra, các thí sinh đã đoạt danh hiệu trong các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi, Người đẹp những năm 2007-2012, khi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được Ban tổ chức xem xét để đặc cách vào thẳng vòng chung kết.
Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 sẽ có một số điểm mới trong quy chế dự thi, trong đó, thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn hoặc có thời gian chung sống như vợ chồng không được tham dự cuộc thi.
.
Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam diễn ra tại Hội An2
 
Các thí sinh dự vòng bán kết sẽ dự thi: Trang phục dân tộc, ứng xử và đo nhân trắc học. Kết quả sẽ được công bố và thông báo cho thí sinh trong vòng 03 ngày sau khi Ban Giám khảo kết thúc chấm điểm. Danh sách thí sinh được chọn lựa căn cứ theo quyết định và điểm số của Ban Giám khảo.Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra tại Sunrise Hội An Beach Resort, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam từ ngày 10/6 đến hết ngày 27/6/2013. Ban tổ chức sẽ trao danh hiệu Hoa hậu và 2 Á hậu cùng các giải phụ như Người đẹp thân thiện, Người đẹp áo dài, Người đẹp thể thao, Người đẹp du lịch…
Giải thưởng cho Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là 100 triệu đồng, vương miện và Bằng chứng nhận của Ban tổ chức, Á hậu một với giải thưởng là 50 triệu đồng, Á hậu hai với giải thưởng 30 triệu đồng.Bên cạnh đó là các danh hiệu: Người đẹp thân thiện, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp có thể hình đẹp nhất, Người đẹp có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp tài năng nhất, Người đẹp Quảng Nam và Người đẹp du lịch với mức giải thưởng 10-20 triệu đồng. Sự kiện nổi bật này được các người đẹp đến từ khắp các dân tộc trên mọi miền đất nước

 

                                     Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam diễn ra tại Hội An3
Lê Thị Phương – Hoa khôi Thái Nguyên từng thử sức ở cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012.
Cô tiếp tục được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá.
 
                                     Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam diễn ra tại Hội An4
                     Hàn Thị Diệp – người đẹp dân tộc Tày đang là sinh viên một trường đại học tại Thủ đô Hà Nội.
 
Ban giám khảo cuộc thi gồm một số gương mặt quen thuộc như Đạo diễn Nguyễn Trường Sơn-Chủ tịch Hội đồng Giám khảo; ông Dương Trung Quốc; Tiến sỹ Nguyễn Văn Khánh, cùng các thành viên như tiến sỹ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009- Á hậu II Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến, nhạc sĩ Linh Nga Niê KĐăm và nghệ sỹ ưu tú Vi Hoa.
 
Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại Hội An từ ngày 5-21/6. Trong đêm chung kết (20/6), các thí sinh cùng nhau trải qua các phần thi trình diễn các trang phục truyền thống dân tộc, áo tắm và dạ hội. Đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài THVN và Đài TH Quảng Nam

Tên sự kiện: Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

Thời gian diễn ra sự kiện: 05/06/2013 đến 21/06/2013

Địa điểm diễn ra sự kiện: Hội An

Đơn vị tổ chức sự kiện: Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam và Công ty Cổ phần Quảng cáo, Hội chợ thương mại quốc tế (CIAT) phối hợp tổ chức

Liên hệ: tầng 6, tòa nhà Âu Việt, số 1, Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0904 880 094 (Ms Nga)

Email: thuynga218@gmail.com 

Yahoo: thuynga218

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013
THÊM VÀO LỊCH CỦA TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN SỰ KIỆN