Điều khoản sử dụng

Những quy định và điều khoản sử dụng cho người dùng tại Sukien.net

Quý khách vui lòng đọc kỹ  “Điều khoản sử dụng ” trước khi đăng tải hoặc đặt vé bất cứ sự kiện nào trên sukien.net.

Bạn chấp nhận và đống ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi bạn vui lòng không đăng tải sự kiện hay đặt vé các sự kiện của chúng tôi.

1.      Nguyên tắc hoạt động

 

Sukien.net là nơi đăng tải các sự kiện về rất nhiều lĩnh vực như: Hội thảo, khoá học, Triển lãm, Link show, Sự kiện….do Công ty cổ phần iNET làm chủ sở hữu. Thành viên trên trang sukien.net là các cá nhân, tổ chức sự kiện có nhu cầu đăng ký tham gia sự kiện và đăng tải các sự kiện sắp tới diễn ra mà cung cấp các giá trị tốt cho các khách hàng.

Tất cả các sự kiện đăng tải phải có thật tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia,  không trái với qui định của pháp luật.

 

2.      Quy định chung khi đăng bài

 

·        Đăng bài viết đúng chủ đề. Tên sự kiện ngắn gọn không chứa ký tự đặc biệt. 

·        Nội dung bài viết có bố cục rõ ràng, có thông tin liên hệ, đơn vị tổ chức. 

·        Mỗi sự kiện phải có ảnh đại diện và tối thiểu 1 ảnh trong phần nội dung. 

·        Đặt tên file ảnh theo tên sự kiện, tiếng việt không dấu, phân tách các từ bằng dấu trừ. Ví dụ: kiem-tien-tren-mang-01.gif 

·        Bạn nên nhập Title và Description trong mục CÀI ĐẶT SEO để bài viết có thứ hạng cao hơn trên Google, cũng như tăng tỷ lệ khách hàng click vào bài viết. 

·        Chỉ những sự kiện được duyệt mới được hiển thị lên trang chủ Sukien.net; Hệ thống sẽ thông báo cho bạn bằng email trạng thái duyệt: chấp nhận, từ chối. Trong trường hợp bị từ chối, bạn đọc kỹ lý do từ chối, sửa lại bài viết và yêu cầu duyệt lại. 

·        Một sự kiện diễn ra nhiều lần, bạn nên sửa lại thời gian của sự kiện cũ, không nên đăng sự kiện mới. Ví lỗi trùng lặp nội dung, bài viết mới sẽ không được Google xếp hạng.