GALA chung kết mật mã marketing 2014

Tối ngày 13/05/2014, tại nhà thể chất Học Viện Ngân Hàng số 12, đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra đêm Gala Chung kết cuộc thi “Mật mã Marketing”năm 2014. Sau các vòng đấu căng thẳng, Mật mã Marketing đã tìm ra được đội "Ba Tê" vô địch của cuộc th

Tối ngày 13/05/2014, tại nhà thể chất Học Viện Ngân Hàng số 12, đường Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra đêm Gala Chung kết cuộc thi “Mật mã Marketing”năm 2014.

Mật mã Marketing 2014 không dừng lại ở mục tiêu kích thích trí tuệ và trau dồi kiến thức cho sinh viên về mặt Marketing mà còn tích hợp được những ý tưởng mới mẻ, trải nghiệm thực tế. Hơn hết đây còn là một đấu trường lớn nơi các bạn trẻ thỏa sức thể hiện, tư duy phá cách, sáng tạo tối đa và khẳng định sự khác biệt của mình.

mật mã marketing

Đêm chung kết mật mã marketing 2014

Đêm  chung kết diễn ra đầy kịch tính, cam go nhưng không kém phần thú vị. Trong đêm chung kết này Mật mã Marketing 2014 cũng vinh hạnh được chào đón sự góp mặt của nhiều vị khách quý, thầy cô, các doanh nghiệp và báo đài truyền thông. Về phía Học viện Ngân hàng có sự góp mặt của TS. Phạm Tiến Đạt – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên. Về phía các đơn vị khách mời và tài trợ hân hạnh có sự góp mặt của đại diện các đơn vị tài trợ - Công ty đồng phục GreenWave, Trung tâm Anh ngữ Educare, Tổ chức giáo dục FPMS Global, và sự góp mặt của chuyên gia marketing Mr. Lê Nam – GĐ Công ty Vietmoz.

tài trợ chương trình

(Thầy Phạm Tiến Đạt - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ngân hàng tặng hoa các Nhà tài trợ, Bảo trợ Chuyên môn)

Trong Gala Chung kết này còn có sự góp mặt của các Ban Giám :

  • Anh Hà Anh Tuấn- CEO Vinalink Digital
  • Anh Hồ Trung Dũng-CEO Mix Digital
  • Anh Đỗ Xuân Tùng- Giám đốc công ty TNHH Tầm Kiều.
  • Cô Phạm Thị Nguyệt- phó chủ nhiệm bộ môn (HVNH)
  • Thầy Nguyễn Thanh Bình-giảng viên khoa Quản trị kinh doanh (HVNH)
  • Thầy Phạm Đình Dũng- bí thư DDTN khoa Quản trị kinh doanh (HVNH).

cuộc thi mật mã marketing

Sau các vòng đấu căng thẳng, Mật mã Marketing đã tìm ra được đội vô địch của cuộc thi năm nay. Xin chúc mừng đội “Ba Tê” với 3 thành viên Nguyễn Văn Thọ, Lại Thu Thảo và Phan Hoài Trung đã hoàn toàn chinh phục BGK và khán giả để bước lên bục vinh quang. Giành giải nhì là đội “3T” và về thứ ba là đội “Yellow and White”.

chung kết mật mã

Với thành công này , BTC xin chúc mừng cả 3 đội đã cùng tỏa sáng trong đêm chung kết tối qua. Như vậy chung kết Mật mã Marketing 2014 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai với những ai đã tới tham dự chương  trình.

Hẹn gặp tất cả các bạn vào Mật mã Marketing 2015!