Kiếm tiền online - Các cách kiếm tiến trực tuyến bạn nên thử.

Chắc chắn là không ít lần bạn tìm kiếm làm thế nào để kiếm tiền trên google và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền online.

Chắc chắn là không ít lần bạn tìm kiếm làm thế nào để kiếm tiền trên google và hẳn là không ít các trang hiện ra hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền online.

Kiếm tiền online - Không hề khó như bạn vẫn tưởng

Nghiên cứu các cách kiếm tiền online từ lâu, có những hình thức mà sau một quá trình tìm hiểu, mình khuyến khích các bạn nên xem xét và tham gia. Bởi vì những hình thức đó không chỉ giúp các bạn gia tăng kiến thức mà còn đem lại nguồn thu nhập bền vững, lâu dài và không giới hạn. Thu nhập bao nhiêu là tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của bạn. Nhưng một điều chắc chắn là khả năng kiếm tiền trên mạng là hoàn toàn có thể chứ không hề lừa đảo như mọi người thường nghĩ.

Kiếm tiền Online, Kinh doanh Online
Kiếm tiền Online

1. Xây dựng trang web theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo.

Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn sở hữu một trang web với hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày thì các công ty có muốn đặt quảng cáo trên trang web của bạn không? Hẳn nhiên là có rồi phải không nào?

Càng nhiều lượt truy cập thì giá quảng cáo của bạn càng cao, thu nhập vài trăm đến vài ngàn đô la 1 tháng từ việc cho đặt quảng cáo lên trang của bạn là hoàn toàn có thể. Đây là một cách kiếm tiền online được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể tìm hiểu giá đặt quảng cáo trên các trang nổi tiếng tại Việt Nam  như: zing, vnexpress, kenh14… để hiểu thêm về hình thức này.

2. Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập

Thử nghĩ xem, nếu bạn có một sản phẩm tuyệt vời và một trang web với 2000 lượt truy cập mỗi ngày, chỉ cần 5% số khách truy cập mua hàng của bạn, bạn đã có thể kiếm được 1 khoản lợi nhuận từ 100 khách hàng, hoàn toàn tự động và bất kể ngày đêm. Cửa hàng truyền thống của bạn có thể làm được như vậy không?

Nhiệm vụ duy nhất của bạn là thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng tốt, và mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để có thể làm được điều này trong những bài viết tiếp theo.

3. Tham gia chương trình PPC(Pay per click) của Google Adsense

Google sẽ trả cho bạn hàng trăm đến hàng ngàn đô la cho những click quảng cáo của họ từ trang web của bạn mỗi tháng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là tìm kiếm chủ đề và thu hút lượng truy cập vào trang web của mình. Những quảng cáo bạn đặt trên trang của mình càng gần với chủ đề trang web của bạn thì khả năng kiếm tiền sẽ càng cao.

Vấn đề cốt lõi của cách kiếm tiền online này là bạn phải chọn đúng thị trường ngách (niche) và thu hút thật nhiều lượt truy cập. Và đặc biết Google adsense có những chính sách rất nghiêm ngặt để bảo vệ Nhà quảng cáo, bạn phải hết sức cẩn thận Google hào phóng nhưng spam thì bạn sẽ chẳng bao giờ kiếm tiền online được.

4. Đăng ký Youtube Partner.

Đây cũng là một sản phẩm của Google. Youtube Partner là chương trình cộng tác với Google mà theo đó youtube sẽ đặt quảng cáo lên video của bạn, càng nhiều người xem Video bạn càng kiếm được nhiều tiền, và đặc biệt nếu có ai đó Click vào quảng cáo thì số tền được trả sẽ càng nhiều. Cách kiếm tiền online này đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều các bạn trẻ tham gia. Nổi lên trong đó có thể kể tới Toanshinoda, JV,... Bạn có thế kiếm được hàng nghìn USD một tháng.

Để kiếm tiền từ Youtube thì bạn phải có những video chất lượng, thu hút được người xem và đặc biệt thứ trong video của bạn không được sao chép ở đâu từ nhạc, tới hình ảnh.

Một số gợi ý làm video:

  • Có thể làm Vlog.
  • Video hướng dẫn các kỹ năng
  • Các Clip ca nhạc,...
  • Chia sẻ những video thú vị mà bạn bất ngờ quay được

5. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho nó, bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 100%.

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Trong những bài viết sau, mình sẽ từng bước hướng dẫn các bạn từ thiết kế website, thu hút traffic và kiếm tiền với tiếp thị liên kết như thế nào, tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.

Qua bài review nhỏ ở trên, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn sâu sắc hơn về việc kiếm tiền online và có thể lựa chọn cách thức phù hợp với mình. Hãy cho mình biết ý kiến của các bạn xem cách kiếm tiền online nào bạn thích nhất ? Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong các bài viết sau

Nếu bạn vẫn chưa định hướng được nên làm gì để kiếm tiền Online hãy tham gia khóa học Internet Startup 2020 để được các chuyên gia hướng dẫn cụ thể những công việc phải làm. Đảm bảo bạn sẽ kiếm được tiền ngay trong khóa học. 

Nhanh tay đăng ký ngay để được những khuyến mãi dành cho những người đăng ký sớm !

Chúc các bạn thành công !

sukien.net

Sự kiện sắp diễn ra

[4]
07/07/2020
Online
20:00 - 21:45
Miễn phí
10/07/2020
TP. HCM
08:00 - 17:00
Miễn phí
11/07/2020
TP. HCM
08:30 - 17:30
Miễn phí