Sukien.net mách bạn cách tìm sản phẩm HOT theo trend

Bán hàng theo trend vẫn luôn là một trong những cách nhanh nhất để kiếm lời khủng bởi sức hấp dẫn khủng khiếp từ các mặt hàng này.

Vậy làm sao để biết trên thị trường đang HOT những mặt hàng nào, cùng Sukien.net tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi thế khi kinh doanh sản phẩm theo trend

Chỉ một bộ phim truyền hình nổi tiếng có sự xuất hiện của một món đồ nào đó lọt vào mắt xanh của nhiều người, lập tức sản phẩm đó sẽ trở thành Hot trend được nhiều người săn đón. Đồng nghĩa với đó, khi lựa chọn bán hàng theo Hot trend bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Sản phẩm dễ bán, mất kinh phí truyền thông rất thấp vì người mua tự tìm đến

+ Dễ dàng tìm sản phẩm Hot trend ở nhiều nơi: sự kiện, âm nhạc, phim ảnh, nhân vật nổi tiếng…

+ Thời gian hòa vốn nhanh, dễ thu lời

Tuy nhiên kinh doanh theo trend cũng có một vài nhược điểm như thời gian bán hàng bị hạn chế bởi một khi qua trend thì sản phẩm lại hết HOT, nếu ôm hàng nhiều quá sẽ rất khó bán hết. Tỷ lệ hủy đơn hàng loại sản phẩm này cũng khá cao bởi đây không phải là những sản phẩm nhất thiết phải có.

Xem thêm: Bí quyết xây dựng niềm tin thương hiệu online trong tâm trí khách hàng

Cách tìm sản phẩm HOT theo trend

Tìm sản phẩm HOT trend trên Youtube

Chỉ sau ông lớn Google, Youtube hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới. Bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm đang hot trên mạng xã hội này bằng cách tìm kiếm những video có nhiều lượt xem gần đây nhất với số lượng bình luận nhiều.

Tìm sản phẩm HOT trend trên sàn thương mại điện tử AliExpress

AliExpress là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đang được nhiều người quan tâm và học được cách bán hàng theo trend với những mặt hàng dễ bán như quần áo, giày dép, đồ điện tử, gia dụng… Không biết tiếng Trung thì cũng đừng lo nhé bởi AliExpress hiện nay đã có giao diện tiếng Anh và sử dụng USD vô cùng dễ tìm kiếm và đặt mua hàng.

Tìm sản phẩm HOT trend trên 1688, Taobao

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những mặt hàng được nhiều người tìm kiếm và mua nhiều nhất trên thanh tìm kiếm trang thương mại điện tử 1688, Tao Bao với nhiều chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần gõ từ khóa sản phẩm muốn tìm kiếm bằng cách dùng Google dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung sau đó dán vào thanh tìm kiếm, sắp xếp theo lượt mua từ cao xuống thấp và thời gian gần đây nhất thì bạn có thể nhìn thấy một loạt sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường.

>>>  HOT HOT: Tặng 50 vé tham dự sự kiện Bí quyết kinh doanh trên sàn thương mại điện tử cho 50 người nhanh tay đăng ký sớm, đăng ký nhận vé miễn phí tại đây

Tham khảo các chợ đầu mối lớn

Các chợ đầu mối vẫn luôn là địa điểm buôn bán hàng hóa tấp nập, do vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm HOT trend bằng cách quan sát những mặt hàng đang được bán nhiều và nhập hàng trực tiếp tại đây. Chợ quần áo Ninh Hiệp, Đồng Xuân, chợ Lim, Chợ Móng Cái, Tân thanh, Tân Bình, An Đông, Hạnh Thông Tây … 

Tìm kiếm sản phẩm HOT trend trên Google trend

Một cách tìm kiếm sản phẩm HOT trend phổ biến nữa đó là tìm trên Google Trend. Chỉ cần nhập từ khóa sản phẩm cần tìm, bạn sẽ có được các số liệu về từ khóa tìm kiếm, số lượng tìm kiếm, thời điểm tìm kiếm cao nhất để biết sản phẩm hot trend đang được nhiều người tìm kiếm là những mặt hàng nào.

Trên đây là tổng hợp những cách tìm kiếm sản phẩm HOT theo trend mà bạn có thể tham khảo để áp dụng. Chúc bạn kinh doanh thành công với sự lựa chọn của mình.

sukien.net

Sự kiện sắp diễn ra

[4]
27/03/2023
Zoom
19:00 - 22:00
Miễn phí
27/03/2023
Zoom
20:00 - 22:00
Miễn phí
30/03/2023
Online
08:00 - 19:00
Miễn phí
08/05/2023
Zoom
20:00 - 22:30
Miễn phí

Liên hệ