BUSINESS CONFERENCE

BUSINESS CONFERENCE

Đơn vị tổ chức:

Thời gian

9:00AM - 6:00PM

Địa chỉ:

TP. HCM: DIAMOND PLACE – 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Xem bản đồ

TẠI SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI KINH DOANH KHÔNG HIỆU QUẢ ?

Nhiều người tin rằng, chỉ cần có một trang web, biết cách chạy Facebook Marketing, Zalo Marketing, Google Ads, … là có thể bán hàng và tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ (SP/ DV) của mình đến với đối tượng mục tiêu, và xem như vậy là cuộc chơi kinh doanh đã bắt đầu !

Thực tế là, bên ngoài kia có hàng triệu người biết cách kinh doanh Online, biết cách tạo ra một trang web bán hàng, biết cách mua quảng cáo với Facebook, Google, Zalo, … Ngoài ra còn có hàng chục, thậm chí hàng trăm nền tảng kinh doanh Online sẵn sàng hỗ trợ những người kinh doanh theo hình thức Online mà không cần phải biết đến quảng cáo hay Marketing.

Bên cạnh đó, việc số người sử dụng các thiết bị di động gia tăng ngày một nhiều hơn, hoàn toàn không có nghĩa là họ có nhu cầu nhìn thấy nội dung tiếp thị SP/ DV của bạn.

Thậm chí họ rất bực khi phải luôn nhìn thấy những nội dung quảng cáo chen ngang vào những nội dung mà họ đang quan tâm. Đã bao nhiêu lần bạn đang xem điều gì đó thú vị, một quảng cáo chen ngang, và bạn vui mừng thích thú bỏ dở nội dung mình đang xem và chạy theo quảng cáo đó ? RẤT HIẾM HOI hoặc thậm chí KHÔNG BAO GIỜ !

Vậy mà hàng triệu người đang kinh doanh vẫn cứ tiếp tục chi hàng núi tiền cho những việc chỉ đem lại kết quả cực kỳ thấp ?

Câu hỏi quan trọng mà bạn luôn cần đặt ra cho mình khi kinh doanh là: “Lợi thế cạnh tranh của bạn nằm ở đâu ? Bạn đang kinh doanh theo tinh thần “buôn bán qua ngày” hay theo tinh thần của Doanh Nhân ? Mô hình kinh doanh của bạn dựa trên yếu tố nào để có thể phát triển lớn mạnh và bền vững ?

KHÓ KHĂN LỚN NHẤT CỦA VIỆC KINH DOANH LÀ GÌ ?

Khó khăn lớn nhất của việc kinh doanh không phải là tìm kiếm khách hàng, cũng không phải là làm thế nào để tiếp thị và bán sản phẩm/ dịch vụ.

Khó khăn lớn nhất của việc kinh doanh chính là tạo ra một SỰ KHÁC BIỆT ĐỘT PHÁ cho sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh.

Nếu không có khả năng tạo ra được một SỰ KHÁC BIỆT cho sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, sẽ đến một ngày mà bạn chỉ có thể cạnh tranh về GIÁ !

BÍ MẬT LỚN NHẤT CỦA SALE & MARKETING ?

Nếu bạn có khả năng tạo ra được SỰ KHÁC BIỆT cho sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, bạn chính là một phù thuỷ bậc thầy của SALE & MARKETING, một việc mà chỉ rất ít người đang kinh doanh ngoài kia có thể hiểu được.

Bạn sẽ không bao giờ phải đau đầu để suy nghĩ cách tìm kiếm khách hàng, để suy nghĩ cách tiếp thị và bán sản phẩm/ dịch vụ một cách chật vật như trước đây nữa.

Bạn có thể ngay lập tức gia tăng đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng khả năng chuyển đổi, tăng giá trị cho SP/DV của mình lên gấp nhiều lần, nếu bạn biết cách từng bước tạo ra SỰ KHÁC BIỆT cho sản phẩm/ dịch vụ.

BUSINESS CONFERENCE “UNFAIR ADVANTAGE STRATEGY – Chiến Lược Kinh Doanh Không Thể Cạnh Tranh” sẽ giúp những người khởi nghiệp và chủ kinh doanh hiểu được chiến lược thần kỳ đã đưa những mô hình kinh doanh đi từ con số 0 đến dẫn đầu thị trường, dựa trên khả năng tạo ra sự độc đáo và khác biệt cho SP/DV.

Đây là một chương trình đặc biệt, chỉ dành cho những ai có mong muốn tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ cho công việc kinh doanh của mình, hướng đến việc chinh phục những mục tiêu kinh doanh ở tầm cao mới.

Đây cũng là một chương trình đầy thực tiễn và trải nghiệm, được tích luỹ từ hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc thực tế của các Speakers trong môi trường kinh doanh với những đối tác, khách hàng là những Thương Hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT CHO SẢN PHẨM / DỊCH VỤ CỦA BẠN ?

– Làm thế nào để tạo ra SỰ KHÁC BIỆT cho sản phẩm/ dịch vụ ?

– Hiểu được INSIGHT (Khao khát thầm kín) của khách hàng ?

– Tạo ra được USP (Lợi thế không thể cạnh tranh) cho sản phẩm/ dịch vụ ?

– Tạo ra được những CONTENT (Nội dung) khác biệt cho sản phẩm/ dịch vụ ?

– Làm thế nào để tìm thấy những POTENTIAL CLIENT (Khách hàng tiềm năng), là những người có nhu cầu và sẵn sàng chi tiền để có được sản phẩm/ dịch vụ của bạn ?

VAI TRÒ CỦA THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRONG CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN ?

– Việc xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân sẽ tạo ra thay đổi lớn như thế nào cho công việc kinh doanh của bạn ?

– Phương Pháp xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân nhanh chóng và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh là gì ?

– Làm thế nào để phương pháp xây dựng Thương Hiệu Cá Nhân đã được minh chứng mang đến hiệu quả ngay lập tức cho công việc kinh doanh của bạn ?

TẦM QUAN TRỌNG CỦA XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ?

– Tại sao phải xây dựng Thương Hiệu cho mô hình kinh doanh của bạn ?

– Làm thế nào để tăng cao giá trị cho SP/DV, bán đắt gấp 2-3 lần đối thủ cạnh tranh, thay vì giảm giá ?

– Sự khác biệt giữa tinh thần kinh doanh của Nhà Chuyên Môn – Người Đi Buôn – Nhà Doanh Nhân ?

– Vì sao xây dựng Thương Hiệu là con đường nhanh chóng nhất để giúp đưa mô hình kinh doanh của bạn trở thành dẫn đầu và chiếm lĩnh thị trường ?

 

DIỄN GIẢ SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN:

 

KEY SPEAKER - TẠ MINH TRÃI

– Tốt nghiệp thủ khoa, loại Xuất Sắc ngành Thiết Kế tại Ecole PIVAUT, Pháp 2008.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền Thông, Quảng Cáo & Thương Hiệu.
– Á Quân giải thưởng Young Creative Entrepreneur (Doanh Nhân Sáng Tạo Trẻ) của Hội Đồng Anh Việt Nam 2014.
– Sáng lập Arts, Design & Creativity Academy (ADC Academy) – Học Viện Nghệ Thuật Thiết Kế Sáng Tạo.

– Đồng sáng lập TADANG BRANDING AGENCY – Agency chuyên về Truyền Thông, Quảng Cáo & Thương Hiệu tại thị trường Trung Đông & Việt Nam.
– Chuyên gia huấn luyện phát triển cá nhân, huấn luyện Sáng Tạo & Khởi Nghiệp của 2 tổ chức AIT – Asian Institute of Technology (Học Viện Công Nghệ Châu Á) và NESTA (Tổ chức hàng đầu về đổi mới và sáng tạo tại Vương Quốc Anh).
– Khách hàng đã mời anh trao đổi, huấn luyện bao gồm: HSBC Bank, Masan Group, Wilmar Group, Cty PNJ, Cty Tiki.vn, Cty aothun.vn, Hiệp hội Hawa, Hiệp hội VCCI, Hiệp hội VYE, …

GUEST SPEAKER - ROMAIN DANGER

– Giám Đốc Sáng Tạo (Creative Director) người Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Trung Đông & Việt Nam.

– Sở trường đa dạng của anh được thể hiện rất rõ nét trong các Project liên quan đến Thương Hiệu, Nhiếp Ảnh, Đạo Diễn Hình Ảnh (DOP), Video, Thiết Kế Nội Thất, Minh Hoạ, Motion Graphic, …

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển thương hiệu cho rất nhiều tập đoàn và tổ chức kinh doanh có tiếng tại Trung Đông như Kuwait National Cinema Company/ KNCC/ Cinescape, TFK (The Fragrance Kitchen)

– Anh cũng từng cộng tác làm việc với rất nhiều tên tuổi lớn như: Donald Mc Pherson, Kiki Van Eijk or Tomomi Nakajima, …

GUEST SPEAKER - GARI NGUYỄN

– 23 tuổi, là tác giả 8 cuốn sách với hơn 100.000 bản đã bánhết.

– Founder & CEO GARI Content Agency. Vừa sáng lập thương hiệu sổ tay GARI Notebook.

– 5 năm kinh nghiệm làm truyền thông & quảng cáo tại các tập đoàn quảng cáo, truyền thông trong nước & quốc tế.

– Là tác giả của nhiều bài báo trên Cafebiz, CafeF.

Đã từng xuất hiện trên các tờ báo, kênh TV lớn trong nước: HTV7, HTV9, CafeBiz, CafeF, Kênh 14, VTV, VTC, …

 

 

 

Đặt vé

Tags: Sự kiện
Share with frends:

Sự kiện sắp diễn ra

Liên hệ