KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – CFO K27

KHÓA HỌC GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – CFO K27

Đơn vị tổ chức:

Thời gian

6:00PM - 9:00PM

Địa chỉ:

Hà Nội: Tại hội trường tầng 3- nhà B, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội - Số 1, đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

Xem bản đồ

Khái niệm Giám đốc Tài chính – CFO hiện đang rất phổ biến trên thế giới và là vị trí không thể thiếu ở bất kỳ một doanh nghiệp nào. CFO rất quan trọng đối với sự thành công của một tổ chức và đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo về kế toán và tài chính trong việc củng cố chiến lược và hoạt động kinh doanh.

Ngày nay, với xu thế toàn cầu hóa, vai trò của CFO không chỉ dừng lại ở việc chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và kiểm soát rủi ro tài chính, lên kế hoạch tài chính và báo cáo lên các cấp quản lý cao hơn trong doanh nghiệp mà họ còn phải đóng vai trò như các nhà quản lý công việc kế toán, kiểm soát, quản lý rủi ro, bảo toàn tài sản hay điều hành việc liên tục cân bằng chi phí một cách linh hoạt, và áp dụng các mô hình hoạt động tài chính khi cần thiết. Bên cạnh đó họ còn phải đóng vai trò của nhà chiến lược giúp vạch ra con đường tương lai cho công ty để tăng cường hiệu suất kinh doanh và giá trị cho cổ đông, đồng thời cung cấp góc nhìn tài chính để đột phá và gia tăng lợi nhuận và là chất xúc tác thúc đẩy sự thay đổi để đạt được sự hòa hợp trong chiến lược KD với những người ra quyết định khác.

Vì vậy, Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Sở KH&ĐT Hà Nội phối hợp Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz đã thiết kế chương trình đào tạo “GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH – CFOK26” nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Chương trình được xây dựng từ 03 chuyên đề đào tạo QTDN theo thông tư liên tịch số 05/2019/TT-BKHĐT:

Chuyên đề 1: Quản trị tài chính

Chuyên đề 2: Quản trị dự án đầu tư

Chuyên đề 3: Quản trị chi phí

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN VÀ LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

· Chủ tịch HĐQT, Giám đốc, Giám đốc điều hành (CEO): Những CEO đang điều hành doanh nghiệp thực thụ, muốn trang bị kiến thức về quản trị tài chính chuyên nghiệp và hoàn thiện hệ tổ chức công tác quản trị tài chính tại doanh nghiệp.

· Giám đốc tài chính, kế toán trưởng hoặc tương đương: Đối tượng muốn trang bị các nghiệp vụ quản trị tài chính chuyên nghiệp và hoàn thiện việc xây dựng các công cụ quản trị tài chính nhằm cung cấp hệ thống thông tin hiệu quả cho việc ra các quyết định kinh doanh.

  • THỜI LƯỢNG:

Khai giảng: Tối thứ Ba ngày 15/09/2020. Thời gian: từ 18h00 – 21h00

Học trong 10 buổi tối vào tối thứ Ba, thứ Năm hàng tuần

  • ĐỊA ĐIỂM: Phòng VIP tầng 3 Nhà B - Viện Hàn Lâm KHXH - Số 1 Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
  • GIẢNG VIÊN:

      Chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam: Đoàn Hữu Cảnh

 Là giảng viên được học viên đánh giá xuất sắc trong nhiều chương trình đào tạo về tài chính tại Vân Nguyên EDUBIZ

 Hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn cho các doanh nghiệp: Viettel; Vietnam Airlines; EVN; PVPower; TKV; Sông Đà; Vinaconex; Samsung; … và các ngân hàng như: Vietcombank; BIDV; Agribank; Pvcombank; SHB; Maritime bank; NCB … và hàng nghìn SMEs tại Việt Nam.

Là chuyên gia tài chính, giảng viên cộng tác của nhiều đơn vị đào tạo, tư vấn doanh nghiệp: Viettel; Vietcombank; HSB Đại học Quốc Gia; FSB Đại học FPT; Học viện doanh nhân Vân Nguyên EDUBIZ, Học viện ngân hàng; Học viện Kingsman; AFC; Brain Work; Onebank…..

  • HỌC PHÍ: 8.350.000đ/1 học viên.

Ưu đãi đặc biệt: Chương trình đào tạo được sự hỗ trợ 70% kinh phí từ  nguồn ngân sách thành phố Hà Nội phí ưu đãi chỉ còn 2.500.000đ/1HV đối với  học viên đăng ký và nộp học phí qua tài khoản trước ngày 10/09/2020 (Học phí bao gồm phí học 10 buổi trên lớp, in ấn tài liệu và Teabreak).

Chứng nhận (yêu cầu): Học viên tham gia đầy đủ từ 80% thời lượng khóa học, hoàn thành các bài kiểm tra từng chuyên đề và tham gia buổi khảo sát thực tế, chương trình Teambuilding sẽ được cấp chứng nhận theo chuyên đề do Trung tâm hỗ trợ DNNVV - Sở KH&ĐT Hà Nội và chứng nhận cuối khóa do Học viện doanh nhân Vân Nguyên Edubiz cấp.

Đặt vé

Tags: Sự kiện
Share with frends:

Sự kiện sắp diễn ra

24/10/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
21/11/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
17/10/2020
TP. HCM
08:00 - 18:00
Từ: 500.000đ
10/10/2020
Hà Nội
08:00 - 22:00
Từ: 2.000.000đ

Liên hệ