KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN: GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO - XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ.

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN: GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO - XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ.

Đơn vị tổ chức:

Thời gian

1:30PM - 5:30PM

Địa chỉ:

Online: ONLINE QUA ZOOM

Xem bản đồ

CÔNG THỨC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP BÀI BẢN

TỰ ĐỘNG HÓA - GIÚP GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

 

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – NƠI BẠN SẼ KHÁM PHÁ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI, ĐƯA DOANH NGHIỆP SANG MỘT TRANG MỚI

Covid 19 khiến 34.900 doanh nghiệp đóng cửa, giải thể, phá sản. Từ cuộc thử lửa khốc liệt năm nay, các chủ doanh nghiệp cũng nhìn nhận lại các vấn đề tồn tại trong sứ mệnh điều hành doanh nghiệp của mình. Liệu bạn có đang thực hiện đúng chức năng của người lãnh đạo, hay đang ngụp lặn trong hàng trăm nghìn sự vụ lớn nhỏ, mà đáng lý đội ngũ đã có thể hỗ trợ đắc lực cho bạn:

Bạn là sếp nhưng luôn phải giải quyết quá nhiều sự vụ công ty, không yên tâm giao việc cho cấp dưới.

Nhân sự giỏi ra đi sau đại dịch, công ty cất công đào tạo vững chuyên môn lại rời đi.

Đội ngũ không gắn kết, ganh ghét, đố kỵ, thân ai nấy lo, không hỗ trợ nhau trong công việc.

Nhân viên làm việc hời hợt, thiếu trách nhiệm, không đạt hiệu quả.

❓ Doanh số sụt giảm, bạn dường như cạn kiệt ý tưởng

 Công việc bề bộn, không có thời gian riêng cho bản thân, gia đình khiến bạn cảm thấy khó chịu và trở nên nóng tính, cáu gắt với cấp dưới.

 Bạn đang cảm thấy lo lắng, stress đôi lúc muốn buông bỏ tất cả trở về làm công ăn lương.

 

Hãy dừng lại một chút bạn của tôi. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật. Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

❓ Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

❓ Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều người.

❓ Trong khi nhìn nhưng triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

❓ Họ có công thức cả. Họ biết cách để tự động doanh nghiệp của mình.

❓ Đó là lý do vì sao khóa học này tôi dành cho bạn, nó sẽ thay đổi bạn. Nó giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

HÃY BƯỚC KHỎI LỐI MÒN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO THỜI ĐẠI MỚI

Một khảo sát của Zenger Folkman đã chỉ ra rằng, nhà lãnh đạo xuất sắc có khả năng tăng mức độ gắn kết và năng suất của người lao động lên đến 70%.

Do đó tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt vượt qua khủng hoảng, ngày càng phát triển hơn. Khóa học trực tuyến GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO với chủ đề "XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NĂNG LỰC THỰC CHIẾN" trực tiếp cùng Chuyên gia tự động hóa doanh nghiệp Ông Hoàng Đình Trọng và Nhà đào tạo Ông Trần Việt Quân sẽ mang đến những giải pháp hiệu quả để cải thiện đội ngũ, phát triển kỹ năng lãnh đạo.

KHÓA HỌC SẼ ĐEM LẠI GIÁ TRỊ NÀO CHO BẠN?

       CHUYÊN GIA HOÀNG ĐÌNH TRỌNG: Chia sẻ chủ đề giải phóng lãnh đạo

 • Quy trình 5 CẤP ĐỘ QUẢN LÝ dành riêng cho chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh để thiết lập thành công dòng chảy DOANH NGHIỆP TỰ ĐỘNG HÓA.
 • 3 BƯỚC GIAO VIỆC CHO NHÂN VIÊN hiệu quả để giải phóng bản thân khỏi sự vụ công ty, tập trung xây dựng chiến lược, dành thời gian cho bản thân và gia đình.
 • Giải pháp để XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM nhân sự kết nối – phát triển vững mạnh và tự vận hành, Nhân viên làm việc theo HỆ THỐNG – QUY TRÌNH.
 • BÍ QUYẾT TÔN VINH KHEN THƯỞNG phù hợp để phát triển được đội ngũ nhân viên giỏi, trung thành không bỏ đi nơi khác.
 • Ngày đến công ty 3-4 tiếng mà doanh nghiệp vẫn hoạt động tốt.

  NHÀ ĐÀO TẠO TRẦN VIỆT QUÂN: Chia sẻ chủ đề xây dựng đội ngũ

 • Giải pháp xây dựng văn hóa công ty CÙNG CHÍ HƯỚNG, CÙNG TẦN SỐ, cùng xem nhau như anh em 1 nhà.

 • Cách giúp thành viên đội nhóm TỰ Ý THỨC TRÁCH NHIỆM với chính mình và công việc.

 • Tuyển dụng và phát triển được đội ngũ nhân viên có TÂM - TẦM – TÀI, giúp kết nối và phát triển mạnh đội nhóm, doanh nghiệp.

 • Nhìn nhận đội ngũ dưới 3 GỐC RỄ NỘI LỰC: trí tuệ, tình thương và nghị lực để đánh giá đúng năng lực, phẩm chất nhân viên.
 • Giải pháp để xây một đội ngũ nhân sự kết nối – phát triển vững mạnh và tự vận hành?
 • Đâu là cấu trúc của một doanh nghiệp bền vững?

AI NÊN THAM DỰ?

 • Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề, không có tư duy làm doanh nghiệp bài bản hay các startup chưa biết cách xây dựng doanh nghiệp.
 • Những chủ doanh nghiệp đang bị gắn mác là “khó tính”, hay cáu giận với nhân viên, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, 24/24 tại công ty.
 • Nhân viên của bạn lười làm việc, khi có mặt bạn thì làm tốt, không có bạn thì không chịu làm.
 • Công việc luôn chậm tiến độ, từ “kế hoạch” là một khái niệm xa xôi.
 • Đôi lúc những ông chủ lại phải nhảy vào giữa chừng để cản một cuộc xung đột máu lửa giữa các phòng ban với nhau.
 • Một công ty lộn xộn, mất kiểm soát, người chủ ngồi trên ghế nhìn nhân viên ra ra vào vào mà bất lực.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

                                                                                        

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

 • Hơn 12 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, hiện tại anh đang là chủ tịch điều hành ba doanh nghiệp, cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.
 • Với những thành quả và đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs Việt Nam, anh được chủ tịch nước trao giải là 1 trong 10 doanh nhân tiêu biểu năm 2015 tại phủ chủ tịch đương nhiệm.
 • Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.
 • Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp: Hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức là công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Công ty cổ phần điện lạnh TST và Tổ chức kết nối doanh nhân GBN.
 • Với vai trò nhà nghiên cứu: Anh là tác giả của hai công trình nghiên cứu lớn: Nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500 và vấn đề tồn tại của 2000 doanh nghiệp.
 • Với vai trò chuyên gia tư vấn: Anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án, tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Việt Nam. 

                                                                                      

TRẦN VIỆT QUÂN
Sáng lập & Cố vấn hệ thống trường Liên cấp Tuệ Đức.

 • Sáng lập viên Câu lạc bộ Dạy Con Nên Người.
 •  Chia sẻ hơn 20 chuyên đề cho Phụ Huynh về dạy con.
 • Chia sẻ hơn 10 chủ đề cho Sinh Viên & Giáo viên các trường ĐH, CĐ. - Chia sẻ Giá trị cốt lõi trong Giáo dục cho Sở Giáo Dục các tỉnh thành.
 • Chia sẻ về 4 cách Thiện nguyện hiệu quả cho các tổ chức Cộng đồng, doanh nghiệp.
 • Chia sẻ về Nội lực, Giá trị cuộc đời, Đội ngũ cho các doanh nghiệp.
 • Giảng viên đào tạo Bách Khoa Education: hơn 50 Khóa Chánh Kiến dọc khắp Bắc- Nam: Hà Nội, Thái Bình, Hải Phòng, Vũng Tàu, Long An, TP.HCM…
 • Kinh nghiệm hơn 20 năm về Đông phương học, Nhân tướng, Quản trị Nhân sự & Điều hành, Đạo đức học Nhật Bản, Giáo dục Nhân cách cốt lõi.

 • KHÔNG AI CÓ THỂ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP THAY BẠN!
  KHÔNG AI, KHÔNG ĐIỀU GÌ CÓ THỂ ĐÁNH BẠN GIẤC MƠ LÀM CHỦ CỦA BẠN !


 • ĐĂNG KÝ GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO NGAY HÔM NAY!
  Deveerich tài trợ 100% chi phí cho 99 học viên đầu tiên, trân trọng!
   

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Tôi cũng đã học trên 30 khóa đào tạo trong nước và quốc tế về các kiến thức mà anh Trọng đã đề cập. Tuy nhiên việc áp dụng những kiến thức đó đôi khi chưa hiệu quả. Đến với khóa học này được Anh Trọng hệ thống lại tôi cảm thấy các kiến thức, phương pháp đó có thể áp dụng được ngay. Nó được Anh Trọng – Diễn giả trẻ tuổi nhưng có tài đã giải thích đơn giản và dễ hiểu hơn. Tôi xin trân trọng cảm ơn

- Phạm Quang Thuyên
Giám đốc tổng công ty Bayer của Vingroup

Chia sẻ của giảng viên thực sự rất có giá trị, giá trị không những cho doanh nghiệp mới mở, giá trị cho những người có ý định mở doanh nghiệp và giá trị cho cả những doanh nghiệp đã hoạt động 2,3 hay 5 năm nhưng chưa được hoàn thiện. Những chia sẻ của giảng viên là chia sẻ của người đã và đang điều hành doanh nghiệp. Thật sự trân trọng cảm ơn giảng viên Hoàng Đình Trọng và PDCA.

- Nguyễn Thị Tường Vân
Công Ty Mousa

Chỉ biết nói một điều! Buổi học trên cả mong đợi! Quá tuyệt vời! Cảm ơn anh Trọng đã có buổi chia sẻ rất nhiệt tình và nhiều năng lượng. Sau buổi học mình thấy được những lỗ hổng, những thiếu sót rất lớn trong tổ chức của mình. Và cũng có những kế hoạch, những chiến lược mới để hoàn thiện tổ chức của mình và phát triển tốt hơn, thành công hơn nữa. Rất khâm phục, ngưỡng mộ anh, tài năng và tâm huyết. Chúc anh và công ty PDCA ngày càng phát triển, tổ chức được nhiều chương trình hay và giá trị hơn nữa.

- Nguyễn Minh Huệ
CEO & Founder Sieuthisua247.com

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH VÀ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Đặt vé

Tags: Sự kiện
Share with frends:

Sự kiện sắp diễn ra

24/10/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
21/11/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
01/10/2020
Zoom
19:00 - 22:00
Miễn phí
29/09/2020
Zoom
19:00 - 22:30
Miễn phí

Liên hệ