CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BĐS 4.0

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BĐS 4.0

Thứ 4, 20/01/2021 1:00PM - 4:00PM
  Hà Nội: Tầng 11 Toà nhà Discovery 302 Cầu Giấy, Hà Nội

KHÓA HỌC 

KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

Ảnh hưởng của dịch Covid đã làm quỹ đạo vận động của thị trường bất động sản 2020 có sự thay đổi.

◾ Hàng trăm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophoue đang chờ cơ hội mới.

◾ Bất động sản nghỉ dưỡng đang tìm cách "vượt cạn" cộng thêm sự ủng hộ của nhà nước khi đưa ra hàng tá sự kiện du lịch kích cầu…

◾ Các nhà đầu tư thì có xu hướng dịch chuyển sang các vùng lân cận để tìm thêm những cơ hội mới. Phần nữa cũng đáp ứng nhu cầu an toàn như khủng hoảng dịch vừa qua.

◾ Bất động sản công nghiệp có chiều hướng tăng trong 6 tháng cuối năm. Vì Việt Nam tham gia vào nhiều Hiệp định thương mại. Vì covid làm gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu, các công xưởng dần dịch chuyển sang các nước ASEAN.

◾ Hoạt động mua bán, sát nhập (M&A) tiếp tục sôi nổi trong năm 2020. Rất nhiều doanh nghiệp đã đưa lên sàn dao dịch IPO để thu hút lượng vốn đầu tư trong và ngoài nước vào lĩnh vực bất động sản.

Nhưng dấu hiệu sôi nổi vẫn chưa trở lại, tình hình tồn kho vẫn đang trong giai đoạn kéo dài. Liệu các doanh nghiệp có đủ các nguồn vốn đề tiếp tục duy trì. Liệu nhu cầu của khách hàng sẽ tăng lại không hay kéo dài đến cuối năm đến sang năm 2021 mới quay lại được nhịp cầu của những năm trước?.

Câu hỏi nan giải này sẽ được chia sẻ trực tiếp bởi Chuyên gia đầu tư Võ Phi Nhật Huy Chủ tịch tập đoàn Biggroup sẽ giúp bạn có chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng trong thời kỳ Covid. Đồng thời nắm bắt nhưng cơ hội vàng giúp bạn gia tăng tài sản nhanh chóng.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Jay Abraham

VÕ PHI NHẬT HUY - CHỦ TỊCH HĐQT CỦA BIG GROUP

 • Tốt Nghiệp Thủ Khoa Kiến Trúc của Đại Học Kiến Trúc TP.HCM, sau đó theo học từ các Triệu Phú và Tỷ Phú thế giới : T Harv Eker, Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins...
 • Doanh nhân triệu đô từ việc sáng lập ra Cộng Đồng Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Thuê Lớn Nhất Việt Nam.
 • Chủ tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group với hệ thống sinh thái các công ty khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.
 • Triệu phú người việt đầu tiên được mời chia sẻ về bí quyết đầu tư bđs cho thuê tại Malaysia cùng sân khấu với các Triệu phú nổi tiếng thế giới như Adam Khoo,Eric Ho, Kane Minkus…
 • Tác giả cuốn sách Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản được xuất bản ra hai thứ tiếng Việt, Anh và là cuốn sách bán chạy nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê.
 • Truyền thông nói về anh: Báo Doanh Nhân - Báo Thanh Niên - Báo Dân Trí - Báo Vnexpress

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực tế đã chứng minh nguyên nhân khiến 90% những người thất bại trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản dẫn đến mất tiền tỷ là do họ thiếu những kinh nghiệm và kiến thức quan trọng trong cuộc chơi này. Chọn mua sai một dự án bất động sản hoặc mua nhằm các bất động sản không đủ các yếu tố về pháp lý. Đó là những sai lầm phổ biến của nhiều người do thiếu kinh nghiệm.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

7 TƯ DUY THÀNH CÔNG

 • Bảy chiến lược đầu tư thông minh từ các doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản.

KỸ NĂNG 9 BƯỚC

 • 5 kỹ năng triển khai thành công một thương vụ bất động sản

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 • Những cơ hội vàng trong thời kỳ khủng hoảng giúp các nhà đầu tư gia tăng tài sản nhanh chóng.

CÔNG CỤ 4.0

 • Những giải pháp công nghệ giúp bạn tìm kiếm và quản lý vận hành hệ thống bất động sản.

CỘNG ĐỒNG BIG GROUP

 • Tham gia vào cộng đồng đầu tư bất động sản trên toàn quốc. Giúp bạn có những thông tin và qua mối quan hệ tốt nhất.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • CÁ NHÂN: Đang có dòng tiền nhàn rỗi từ 1 tỷ đồng đến 100 tỷ đồng. Hoặc đang có bất động sản nhưng không tạo ra dòng tiền.

 • CHỦ DOANH NGHIỆP: Mong muốn gia tăng và tích lũy tài sản thông qua bất động sản.

 • NHÀ ĐẦU TƯ: Đang tham gia đầu tư trực tiếp vào thị trường bất động sản.

 • CHỦ ĐẦU ĐẦU TƯ: Đang tìm kiếm đối tác kinh doanh, huy động vốn, quỹ đất... Mong muốn nâng cao kinh nghiệp kinh doanh mở rộng dự án.

 • CHUYÊN GIA MÔ GIỚI: Đang là mô giới bất động sản kinh nghiệm thực tế ít nhất 3 năm. Mong muốn trở thành nhà mô giới chuyên nghiệp

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Mục đích lớn nhất của Tập đoàn Bất Động Sản BIG GROUP khi tổ chức chương trình này là tìm kiếm những đối tác hợp tác cùng kinh doanh và đầu tư bất động sản và chia sẻ với nhau những cuộc chơi lớn đó là lý do mà chương trình luôn tạo ra sức hút với hàng ngàn người tham gia. Trong đó có rất nhiều những doanh nhân thành công, những chủ doanh nghiệp đã có những kết quả kinh doanh và đầu tư tuyệt vời của mình!

 

"Những kiến thức của thầy Võ Phi Nhật Huy rất hiện đại, cập nhật thông tin của thế giới nhưng lại rất phù hợp cho người Việt Nam. Đặc biệt là những kiến thức này rất thực tế và có thể thực hành ngay.

Chú Lê Văn Đức
Chủ Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu

 

 

"Mình đã học chương trình của Võ Phi Nhật Huy từ khóa học những ngày đầu tiên ngoài Hà Nội , Nhờ những chiến lược và tư duy tuyệt vời của các khoá học này cộng với kinh nghiệm làm môi giới suốt 6 năm qua mình đã xây dựng được hệ thống chung cư mini xanh 25 toà nhà với gần 400 phòng tại Hà Nội. Rất cảm ơn diễn giả Võ Phi Nhật Huy đã tạo ra những khoá học giá trị này!"

Anh Nguyễn Văn Bắc
Chủ hệ thống chung cư Mini xanh

 

"Anh Huy là một người chia sẻ rất nhiệt tình. Hầu như anh đã chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình cho chúng tôi. Những kiến thức về huy động vốn, bán hàng, đàm phán mà anh chia sẻ đều là những công thức có thể dễ dàng áp dụng và không hề khó như mình nghĩ."

Chị Hoàng Thị Hải Yến
Nhân Viên chức nhà nước

 

"Sau một tuần sau khi học, mình đã triển khai mô hình Thuê - Cho Thuê. Mình đã tìm được một căn nhà 16 phòng khép kín, 7 tầng. Và sau hai tuần cho thuê, mình đã lấp đầy. Căn nhà này mang lại cho mình tỷ suất lợi nhuận 100% một năm."

Anh Nguyễn Văn Sáng
Chủ doanh nghiệp Xuất Khẩu Lao Động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

PHÍ THAM DỰ THÔNG THƯỜNG 2.000.000đ

DEVEERICH TÀI TRỢ 100% HỌC PHÍ 

Thời gian: 13H , Chiều thứ 4, Ngày 20.1.2021

Địa chỉ: 

 Tầng 11 Toà nhà Discovery 302 Cầu Giấy, Hà Nội

THÔNG TIN VÉ

Sự kiện sắp diễn ra

08/05/2021
Hà Nội
08:30 - 19:00
Từ:
09/05/2021
Hà Nội
13:30 - 18:30
Miễn phí
09/05/2021
Hà Nội
13:30 - 18:30
Miễn phí
17/07/2021
Hà Nội
08:30 - 19:00
Từ:

Liên hệ