HortEx Vietnam 2018

Ngày 14/03 - 15/03 - 16/03/2018
9:00AM - 5:00PM
TP. HCM
Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

“Hortex Vietnam; Diễn đàn B2B duy nhất về lĩnh vực Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Hoa, Rau Qủa Tại Việt Nam!”

HortEx Việt Nam 2018 là Triển Lãm & Hội Thảo Quốc Tế Lần Thứ Nhất Về Công Nghệ Sản Xuất Và Chế Biến Hoa, Rau Qủa Tại Việt Nam.

Việt Nam là một thị trường mới với dân số khoảng 92 triệu người. Tình hình kinh tế chính trị xã hội ổn định, được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế năng động nhất. Từ năm 1991, tăng trưởng kinh tế trung bình 7,5% mỗi năm.

Việt Nam đang trong giai đoạn cơ cấu dân số vàng với 60% số dân đang ở độ tuổi lao động. Cùng với một nền kinh tế thị trường, là thành viên của WTO ngoài ra Việt Nam còn là tham gia nhiều hiệp định khuôn khổ hội nhập kinh tế quốc tế, bao gồm các hiệp định thương mại tự do với các đối tác trong và ngoài khu vực.

Nông nghiệp làm vườn và trồng hoa là một trong những lĩnh vực mang nhiều hứa hẹn nhất của nền kinh tế Việt Nam và theo các chuyên gia Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới.

Xuất khẩu Trái cây và rau quả VN đã tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua với tỷ lệ trung bình 26,5% /năm, từ 439 triệu USD trong năm 2009 đến gần 2 tỷ USD vào năm 2015. Và được kỳ vọng tăng trưởng hơn nữa do nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu tăng cao trong thời gian tới.

Tại Hortex Việt Nam năm 2018, Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trưc tiếp những khách hàng tiềm năng và tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu đối với thị trường đầy hứa hẹn này. Sự kiện nhằm phục vụ cho công nghiệp chế biến với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, thu hút các chuyên gia; người mua và khách tham quan từ các nơi trên thế giới

Thông tin chung:
Chủ đề: Triển lãm thương mại quốc tế công nghệ trồng trọt, sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt nam
Nhà Tổ chức :Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi VEAS (Việt Nam), Cty Nova Exhibitions BV, Hà Lan (Quốc Tế)
Hỗ trợ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; và Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit)
Ngày diễn ra: từ 14 – 16 tháng 3 năm 2018
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh

Mở cửa tự do

Nhà tổ chức

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI (VEAS)

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRIỂN LÃM MINH VI (VEAS)

Được thành lập bởi một nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, với đội ngũ nhân viên trẻ có trình độ cao, Veas tự hào là một trong những đơn vị tổ chức triển lãm và sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bình luận