NATIONAL ACHIEVERS CONGRESS 2017

Ngày 15/11 - 16/11/2017
8:00AM - 6:00PM
TP. HCM
Adora Nguyễn Kiệm, 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, HCM

Bạn thân mến!

Trong mỗi con người chúng ta đều có tồn tại sức mạnh tiềm ẩn giúp chúng ta có thể vượt lên nghịch cảnh và những giới hạn của cuộc sống về tài chính, về điều kiện vật chất, về tinh thần... để chính chúng ta kiến tạo nên một cuộc sống mới tốt đẹp hơn mà chúng ta xứng đáng được hưởng.

Chương trình National Achievers Congress - NAC (Hội nghị người thành công) là chương trình chia sẻ những kinh nghiệm thành công và truyền cảm hứng đã giúp hàng ngàn người thay đổi cuộc sống tốt hơn. Hơn 8 năm qua, NAC đã tổ chức ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Úc, Ấn Độ, Đức.... với sự chia sẻ từ những biểu tượng doanh nhân, nhà lãnh đạo, đạo diễn và huấn luyện viên hàng đầu thế giới như: Sir Richard Branson, người sáng lập tập đoàn Virgin; Tony Blair, cựu Thủ tướng Anh; Bill Clinton, cựu Tổng thống Hoa Kỳ; Tony Robbins, số một HLV thành công nhất thế giới; Donald Trump, tỷ phú và Bất động sản Mogul; và diễn giả truyền động lực nổi tiếng thế giới Nick Vujicic.

Và lần này tới Việt Nam là huyền thoại kinh doanh Mỹ CHRIS GARDNER sẽ đồng hành giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời trong cuộc sống cá nhân, kinh doanh,tài chính và sức khỏe với các huyền thoại về thành công ....

THÔNG TIN VỀ DIỄN GIẢ 

CHRIS GARDNER

HUYỀN THOẠI KINH DOANH MỸ
TỪ VÔ GIA CƯ TRỞ THÀNH ĐA TRIỆU PHÚ
NGUỒN CẢM HỨNG CHO BỘ PHIM "MƯU CẦU HẠNH PHÚC" CỦA WILL SMITH

Trong những tỷ phú của Mỹ, nếu chọn để kể về một câu chuyện thành công từ hai bàn tay trắng, người ta chắc chắn sẽ chọn câu chuyện cuộc đời Chris Gardner.

 

Chris Gardner (sinh ngày 09/2/1954) là tỷ phú da màu, doanh nhân, nhà đầu tư, nhà từ thiện người Mỹ, người sáng lập công ty môi giới chứng khoán nổi tiếng Chicago: Gardner Rich & Co. Thậm chí Hollywood đã làm cả một bộ phim bom tấn về ông có tên “The Pursuit of Happyness” (Theo đuổi hạnh phúc). Không nhà cửa, không được học hành, không mối quan hệ nhưng không điều gì ngăn cản được Gardner thực hiện ước mơ của mình. Một người đàn ông với một đứa trẻ mới biết đi trên lưng, từng phải sống trên đường phố và trong nhà vệ sinh công cộng cuối cùng lại trở thành một trong những người giàu nhất của chứng khoán Mỹ.

 

THÔNG TIN KHÁCH MỜI

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ? 

LÀM SAO ĐỂ GẶP GỠ HUYỀN THOẠI KINH DOANH MỸ         - CHRIS GARDNER -

*** HỖ TRỢ: 0904840440 ***

Thông tin vé

Loại vé Số lượng Giá vé

VÉ VIP

* - Đăng ký tại khu vực VIP - Di chuyển tại cửa giành riêng cho khách VIP - Vị trí ngồi trong khu vực VIP. Gần sân khấu, gần diễn giả, khu vực có năng lượng cao nhất - Chụp ảnh riêng với diễn giả - Giao lưu, hỏi đáp với diễn giả - Ăn tối cùng diễn giả

7.980.000 đ

VÉ GOLD

* - Đăng ký tại khu vực giành riêng cho vé Gold -Vị trí ngồi tại khu vực cho vé Gold - Tài liệu học - TẶNG VÉ GENERAL tham dự chương trình MMI năm 2017 tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh trị giá 2.098.000 vnđ

1.680.000 đ

VÉ GENERAL

* - Đăng ký tại khu vực giành cho vé thường - Vị trí ngồi tại khu vực ghế thường - Tài liệu học

480.000 đ
Bạn có mã giảm giá...?

Tổng tiền
0 đ
Bạn sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email sau khi mua vé. Vui lòng mang vé điện tử đến sự kiện để check-in

Nhà tổ chức

BABYLONS

BABYLONS

CÔNG TY CỔ PHẦN BABYLONS là công ty lớn nhất Việt Nam chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế về kinh doanh, đầu tư, tài chính và làm giàu tại Việt Nam. Các chương trình hội thảo, khóa học do Babylons tổ chức mang tính ứng dụng thực tế cao, với các diễn giả hàng đầu thế giới.

Bình luận