TĂNG TỐC DOANH SỐ 2020

TĂNG TỐC DOANH SỐ 2020

Đơn vị tổ chức:

Thời gian

6:15PM - 9:30PM

Địa chỉ:

Hà Nội: Phòng 603 số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Xem bản đồ

Bạn là chủ doanh nghiệp, là người quản lý đội nhóm, là team leader?

Bạn đang bất an vì kết quả bán hàng đội nhóm bạn đang ngày càng đi xuống đặc biệt là sau đại dịch?

Bạn thất vọng vì  thành viên trong đội nhóm bạn lại thiếu tự tin, sợ bán hàng và không dám bán hàng?

Bạn thiếu tự tin khi nghĩ rằng mình không có năng khiếu truyền đạt để dạy đội nhóm của bạn thành một đội nhóm siêu bán hàng?

Bạn mệt mỏi vì phải dành nhiều thời gian giải quyết khó khăn, vấn đề của đội nhóm vì các thành viên trong đội nhóm của bạn không tự giải quyết được vấn đề của họ?

Bạn lo lắng mỗi khi nghĩ về tương lai đội nhóm của mình, không biết bạn và đội nhóm của bạn sẽ đi về đâu hay tồn tại được bao lâu?

TĂNG TỐC DOANH SỐ 2020

KHÓA HỌC MIỄN PHÍ 3H CÙNG NHÀN KATHERINE

Chương trình dành cho ai?

- Thủ Lĩnh Bán Hàng

Các thủ lĩnh bán hàng trong Tiếp thị mạng lưới (MLM), Bảo hiểm, Kinh doanh online cần học cách nhân bản chính mình để tạo nên hệ thống những đội nhóm siêu bán hàng làm việc thay cho bạn.

- Chủ Doanh Nghiệp

Những người đang đứng đầu công việc Kinh doanh cần học cách tạo ra môi trường, bối cảnh và cách phát huy tối đa tài năng các thành viên trong DN của mình.

- Quản Lý Bán Hàng

Những người đang làm công việc quản lý đội ngũ bán hàng cần học cách đào tạo nhân viên để nâng cao năng suất lao động, từ đó nâng cao thu nhập cũng như thúc đẩy con đường thăng tiến của chính bạn.

- Những Người Bán Hàng Tham Vọng

Những người bán hàng không chỉ muốn dừng chân ở nhân viên sales cần học cách đào tạo để phát triển cá nhân con người mình, tốc độ phát triển công việc bán hàng của bạn chỉ tăng lên khi tốc độ phát triển con người bạn tăng lên. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cho con đường dài kinh doanh và bán hàng của bạn.

NHỮNG ĐIỀU BẠN THU ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

- 3 YẾU TỐ TĂNG TỐC DOANH THU

Đâu là 3 điều cơ bản bạn cần bảo vệ được để tăng tốc doanh thu sau đại dịch đi qua, cho dù là doanh thu của bạn đã quay về con số 0 hoặc âm.

- QUY TRÌNH BÁN HÀNG CHUẨN

Quy trình bán hàng chuẩn có bản quyền của Blair Singer giúp bạn có thể bán được bất cứ mặt hàng nào, cho bất cứ ai, với bất cứ giá nào.

- 06 BỘ KỸ THUẬT

06 Bộ kỹ thuật bạn cần làm chủ giúp đội nhóm của bạn tăng tốc thu nhập, đột phá doanh thu ngay lập tức

- NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI

Nghệ thuật xử lý mọi từ chối đối kháng đến từ khách hàng, đội nhóm hay bất cứ ai

- TRẢI NGHIỆM

Những trải nghiệm để luôn duy trì sự tự tin, bản lĩnh của một nhà lãnh đạo đội nhóm
 

NHÀN KATHERINE LÀ AI?

- Là Nhà sáng lập và CEO công ty cổ phần FREE YOU UNIVERSAL, giúp các doanh nghiệp và thủ lĩnh bán hàng NHÂN BẢN HỆ THỐNG KINH DOANH ĐỂ TỰ DO.

- Là Tác giả hai cuốn sách 03 BƯỚC TRỞ THÀNH NHÀ BÁN HÀNG XUẤT SẮC & BÍ MẬT C.A.$.H - 4 bước thu hút mối quan hệ cho thành công đột phá được phát hành trên Amazon

- Là đối tác đào tạo, tư vấn phát triển đội nhóm cho FPT Telecom, Hệ sinh thái Hair Salon, Beauty, Yoga, Spa, Make-up Dương Tây, Tập đoàn Bất động sản BeeGreen, Trang Milan, Mỹ phẩm Nhật Bản sạch,  và nhiều doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp khác ...

- Là nhà huấn luyện đẳng cấp Quốc tế về Bán Hàng & Lãnh Đạo cấp độ cao nhất của Vua bán hàng thế giới Blair Singer 

- Là người trở thành một nhà Huấn Luyện vì đam mê và sứ mệnh trong việc thay đổi cách thức giáo dục, đào tạo, giúp cho các doanh nghiệp, những nhà lãnh đạo và những người bán hàng không những bán hàng giỏi hơn mà còn hạnh phúc & viên mãn khi sống đúng với giá trị con người mình.

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

Đặt vé

Tags: Sự kiện
Share with frends:

Sự kiện sắp diễn ra

24/10/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
21/11/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
17/10/2020
TP. HCM
08:00 - 18:00
Từ: 500.000đ
10/10/2020
Hà Nội
08:00 - 22:00
Từ: 2.000.000đ

Liên hệ