TIỀN VÀ TÂM LINH

Ngày 04 - 05/07/2020
  
8:00AM - 6:00PM
TP. HCM: Số 19 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ ĐƯỢC SỰ GIÀU CÓ - HẠNH PHÚC - BÌNH AN

Nếu Như Bạn đang gặp phải những vấn đề sau:

yes Bạn đang có rất nhiều tiền nhưng lại không cảm thấy hạnh phúc

yes Chồng bạn không quan tâm bạn, con bạn lại không nghe lời?

yes Bạn đang cảm thấy áp lực và cuộc sống trở nên vô vị?

yes Bạn đang có những vấn đề thầm kín không biết thổ lộ cùng ai?

yes Bạn có nhiều nỗi đau chưa biết chia sẻ cùng ai?

yes Bạn đang đeo rất nhiều mặt nạ trong nhiều vai trò khác nhau?

yes Bạn đang lo âu việc kinh doanh của mình giờ này vẫn chưa hiệu quả?

yes Đội nhóm của bạn làm việc rời rạc và không đoàn kết?

yes Đầu tư nhiều tiền nhưng không hiệu quả dẫn đến bạn bị cụt vốn?

CHÚNG TÔI SẼ MANG LẠI NHỮNG GÌ CHO BẠN

+ Tiếp cận TÂM LINH dưới góc nhìn khoa học, thực tế, dễ áp dụng, không mang nặng triết lý tôn giáo.

+ Chữa lành những tổn thương, giải phóng những cảm xúc tiêu cực của bạn đang kìm nén bấy lâu nay.

+ Bí quyết giúp vợ chồng sống hòa thuận và hạnh phúc hơn.

+ Biết cách phát triển bản thân bền vững để thu hút Tiền, làm chủ động cuộc sống

+ Xây dựng đội nhóm của mình thành đội nhóm vô địch.

+ Hiểu được nguyên nhân của mọi vấn đề, chúng đến từ đâu.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

Chủ doanh nghiệp, Tổng giám đốc, Giám đốc, Quản lý

Người có những nỗi đau trong quá khứ

Người mong muốn có được cuộc sống Giàu có, Bình an và Hạnh phúc

Các bậc cha mẹ hoặc những người đang bị mất kết nối với người thân trong gia đình

Người mất niềm tin với bản thân

Người đã thành công về tài chính hoặc sự nghiệp nhưng không cảm thấy bình an hoặc hạnh phúc.

 

AI LÀ NGƯỜI CHIA SẺ

DƯƠNG MINH TRIẾT

NHÀ ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN - TÂM LINH CHỮA LÀNH

  • Chủ tịch HĐQT của Bigtalents Network Group – tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc vào đào tạo phát triển bản thân và kỹ năng kinh doanh.
  • Nhà đào tạo phát triển bản thân (tâm linh) đã lĩnh hội những kiến thức của Minh Sư Patriji, Tiến sĩ Newton học viện PSSA, Thầy Kaya học viện UCM
  • Đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 14.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam..
  • Thầy Triết đã ứng dụng những kiến thức phát triển bản thân này giúp tạo dựng Big Talent Academy và thu hút nhiều người tài về hợp tác cùng Big Talent.

DEVEERICH TÀI TRỢ 100 VÉ THAM DỰ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nhanh tay đăng ký ngay 

 

NHÀ TỔ CHỨC
Công Ty tổ chức Hội Thảo, Khóa Học, Sự Kiện Deveerich
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam. Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống. TẦM NHÌN Đến năm 2020, Deveerich phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn quản lý kinh doanh và tổ chức chương trình hội thảo và khóa học nhằm chia sẻ cũng như truyền tải kiến thức có tính ứng dụng cao cho mọi người. Với trách nhiệm của một doanh nghiệp uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng chia sẻ kiến thức, đem đến những cơ hội tiếp cận kỹ năng đầu tư làm giàu, kỹ năng quản lý tài chính cho mọi người. SỨ MỆNH Deveerich cung cấp những kiến thức và cơ hội kinh doanh, đầu tư, tài chính và bán hàng trên tất cả các kênh, giúp mỗi cá nhân đạt đến sự thịnh vượng ngay trên quê hương đất nước mình. Bằng tinh thần “Kết nối và tạo ra những giá trị cho cuộc sống”, Deveerich luôn tạo cơ hội cho các cá nhân tiếp cận đến kiến thức về quản lý tài chính, kinh doanh, đầu tư từ những diễn giả hàng đầu. QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG Cho đến nay, với sự ủng hộ của khách hàng và phối hợp của các đối tác, Deveerich đã tổ chức nhiều khóa học, hội thảo lớn nhỏ tại Việt Nam; trong đó các chương trình chủ yếu về dạy kỹ năng về đầu tư trong các lĩnh vực cũng như kỹ năng sống, tư duy cho các học viên. Với phương châm “Trao đổi để học hỏi – Chia sẻ để vươn lên”, công ty đã tổ chức những buổi họp mặt thường niên để các học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm, từ việc ứng dụng những bài học giá trị họ nhận được từ các khóa học. Khách hàng thường xuyên của Deveerich là các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, và các cá nhân mong muốn tăng cường kiến thức về tài chính, đầu tư, bán hàng và mong muốn đạt được sự tự do về tài chính. Bên cạnh việc mang lại các kiến thức kinh doanh, đầu tư, tài chính và marketing mang tính thực tế cao, quý khách hàng của Deveerich còn có cơ hội kết nối giao lưu và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh, đầu tư hiệu quả thực tế và dài hạn. Đây cũng là sứ mệnh của Deveerich, Kết nối và tạo ra những giá trị cho cuộc sống.