Hành Trình Kiến Tạo Thịnh Vượng và Bình An

Hành Trình Kiến Tạo Thịnh Vượng và Bình An

Ngày 28 - 29/11/2020 8:00AM - 6:00PM
  TP. HCM: Trường THCS - THPT Bác Ái 187 Gò Cấm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình

Hành Trình Thịnh Vượng Và Bình An ✨

VÌ SAO TÔI VẪN KHÔNG CẢM THẤY “ĐỦ”…?

⁉ Có một gia đình hạnh phúc, một công việc tốt với mức thu nhập ổn định, nhà cửa đầy đủ? NHƯNG…. Tôi không cảm thấy “đủ” vui vẻ và hạnh phúc?

⁉ Tôi đang hoang mang, cảm thấy vô vị trong cuộc sống? Không biết mình muốn gì, cần gì? Và luôn tự hỏi “Mình đang loay hoay vì điều gì?”

⁉ Tôi luôn cảm thấy căng thẳng, thậm chí trầm cảm vì cứ mãi tìm kiếm những điều mà bản thân nghĩ rằng “có lẽ phải đạt được nó thì tôi mới hạnh phúc, vui vẻ, thoả mãn”…

…Và vì thế mà mỗi người trong chúng ta mất đi phương hướng, mất kết nối với chính bản thân mình và mất đi cả kết nối với mọi người xung quanh, đắm chìm trong những cuộc tìm kiếm năng lượng bên ngoài, dần quên đi và đánh mất sức mạnh nội tâm của chính mình.

Một trong những nguyên nhân rất lớn đó chính là Bạn không thực sự thấu hiểu chính mình, không biết được chính xác mình muốn gì? cần gì? và yêu quý điều gì? Những giá trị nào mà bản thân mình đang theo đuổi?

Những lúc như thế là lúc Bạn đang đứt mạch kết nối, rời xa bản thân và thậm chí là lạc mất chính mình.

Thạc Sỹ Giáo Dục-Nhà Đầu Tư- Nhà Đào Tạo Khởi Nghiệp Nguyễn Công Thái , Diễn Giả - Đa Triệu Phú Mr Ken Bay giới thiệu đến bạn một hành trình đặc biệt để giúp bạn thực sự thấu hiểu sâu sắc nhất về chính mình và quy trình để từng bước tìm lại sứ mệnh , chinh phục mục tiêu bằng những quy trình bền vững.

Thêm thông tin về Nhà đào tạo- diễn giả quốc tế - Ken Bay.

Ken Bay


MBA,FCHFP, CIAM, ACTA

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên ngành chiến lược Marketing Đại học HULL - UK

- 28 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng và cố vấn tài chính

- Diễn giả quốc tế, nhà cố vấn, nhà đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực kỹ năng kinh doanh, xây dựng hệ thống bán hàng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và đào tạo kinh doanh marketing, blockchain và dịch vụ tài chính.

- Tác giả sách Everyone Can Sell, Everyone Can Network được xuất bản bởi First News. (Sách Everyone Can Sell đã được dịch và xuất bản chính thức tại Việt Nam với tên "Kích Hoạt Tài Năng Bán Hàng)

- Giảng viên kiêm diễn giả chính cho chương trình EMBA chuyên ngành Marketing quốc tế.

THÔNG TIN VÉ

Sự kiện sắp diễn ra

29/11/2020
TP. HCM
13:30 - 18:00
Miễn phí
05/12/2020
Hà Nội
08:00 - 22:30
Từ: 2.000.000đ
03/12/2020
Hà Nội
08:30 - 17:00
Từ: 2.000.000đ

Liên hệ