LÃNH ĐẠO VƯỢT BÃO

LÃNH ĐẠO VƯỢT BÃO

Ngày 24 - 25/07/2021 8:30AM - 7:30PM
  Online: Học Online trên nền tảng Zoom

BẠN CÓ ĐANG

 • Kinh doanh không thành công? Ít khách hàng? Không bán được hàng?
 • Không biết xử lí từ chối? Chưa có khả năng thuyết phục cao?
 • Chưa biết cách lãnh đạo và huấn luyện đội nhóm?
 • Không tạo được động lực và sự đoàn kết cho đội nhóm?
 • Mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng?

BẠN RẤT MUỐN THAY ĐỔI NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

   Một người bạn đã nói với học viên trong lớp này nói với tôi rằng đây là một khoá học tuyệt vời đã giúp bạn ấy thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực và làm việc rối rắm trước đây để trở nên tự tin vào bản thân, có tư duy tích cực và kĩ năng đúng đắn. Nhờ đó, bạn ấy đã đạt được chỉ tiêu kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn ấy dường như càng ngày càng tốt đẹp và thuận lợi hơn.

   Đối với cá nhân tôi, NLP đã giúp tôi tìm được Sứ mệnh của chính mình, sống cuộc sống của chính mình và thay đổi từ một người làm thuê bế tắc trở thành người LÀM CHỦ CUỘC SỐNG của bản thân, sống HẠNH PHÚC, vui vẻ và được CỐNG HIẾN những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Điều đó cũng có thể xảy ra với bạn. Người khác làm được, BẠN cũng CÓ THỂ. Một cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNGVIÊN MÃN là điều bạn muốn có, phải không?

LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI NLP LÃNH ĐẠO VƯỢT BÃO

 1. Phát triển khả năng BÁN HÀNG, tự tin XỬ LÍ TỪ CHỐI, GIA TĂNG DOANH SỐ và thu nhập với QUY TRÌNH 7 BƯỚC BÁN HÀNG TUYỆT ĐỈNH NLP.
 2. Bạn biết cách áp dụng NLP vào QUẢN TRỊ BẢN THÂNDOANH NGHIỆP để giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng hơn khi bạn là Lãnh đạo xuất chúng..
 3. Giúp bạn PHÁ TAN GIỚI HẠN bản thân với mô thức của người thành công. Gia tăng khả năng VƯỢT QUA ÁP LỰC, vượt qua nỗi sợ hãi và trở nên GIỎI HƠN, TỰ TIN HƠN.
 4. Những bí quyết quan trọng để trở thành một Lãnh đạo xuất chúng, có khả năng TRUYỀN CẢM HỨNG, ĐỘNG LỰC, HUẤN LUYỆNDẪN DẮT đội nhóm.
 5. Trở thành người CÓ ÍCHCỐNG HIẾN cho xã hội, mang lại được những GIÁ TRỊ tốt đẹp cho cộng đồng..
 6. Bí quyết kinh doanh bền vững và GIA TĂNG thu nhập thụ động..

AI LÀ NGƯỜI SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ

   Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA NHÀ ĐÀO TẠO NLP hàng đầu Việt Nam và HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế được công nhận toàn cầu của HIỆP HỘI NLP HOA KÌ (ABNLP)một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên NLP đầy tài năng và tâm huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, cô Vũ Ngọc Hoa là nhà đào tạo NLP duy nhất tại Việt Nam được trực tiếp làm việc và học hỏi với các tỷ phú, triệu phú nổi tiếng thế giới như: Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins, Sebastien Leblond, Richard Branson, Ernest Wong, Adam Khoo, Mary Buffet, Andrew Matthew, Chris Gardner, Tom Hopkins, Mac Attram và rất nhiều các doanh nhân triệu phú khác của Châu Á và thế giới.

Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân ĐỘT PHÁ KHỎI GIỚI HẠN của bản thân, trở thành những LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI và mạnh mẻ, đạt được cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ, VIÊN MÃNBÌNH AN.

 

   Hãy đăng ký ngay hôm nay để may mắn trở thành 1 trong 3000 người được giao lưu trực tiếp với ThS Vũ Ngọc Hoa trong chương trình này nhé. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, ASK thân tặng 50 VÉ MIỄN PHÍ, thay vì phải bỏ khoản phí (hơn 2.000.000đ) để tham dự chương trình này.

Hotline: 0946410932 (phòng QUAN HỆ ĐỐI TÁC ASK).

Vì thành công và hạnh phúc của bạn, hẹn gặp lại bạn tại khóa học!

 

THÔNG TIN VÉ

Sự kiện sắp diễn ra

21/08/2021
Online
08:30 - 18:30
Miễn phí
25/09/2021
Online
08:30 - 18:30
Từ: 1.500.000đ
04/08/2021
Online
20:00 - 22:30
Miễn phí
24/08/2021
Online
20:00 - 22:30
1.900.000đ

Liên hệ