VIETNAM CEO 4.0 CONGRESS

Ngày 19/10 - 20/10/2017
8:00AM - 6:00PM
TP. HCM
Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận, HCM

 CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CÙNG CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

     Thế giới đang ở đỉnh cuộc cộng nghiệp lần thứ 4. Chưa bao giờ trong lịch sử con người cùng một lúc đứng trước nhiều THÁCH THỨC lẫn CƠ HỘI như vậy. Cuộc cách mạng này hiện đang có những tác động to lớn đến nền kinh tế, công ăn việc làm cũng như là đời sống của từng người dân Việt Nam.

 

Vậy trước bối cảnh đó các doanh nghiệp Việt Nam cần có những chiến lược làm gì để phát triển doanh nghiệp của mình?

TS LÊ THẨM DƯƠNG sẽ trực tiếp mang đến những kiến thức, kinh nghiệm và cập nhật xu hướng, chiến lược cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ cộng nghiệp 4.0

Cơ hội tuyệt vời của bạn để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing. Những chiến lược hiệu quả cao nhất và cơ hội đầu tư thành công tại hội nghị VIET NAM CEO 4.0 CONGRESS.

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

TS LÊ THẨM DƯƠNG

CHUYÊN GIA TÀI CHÍNH, CỐ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Là một trong những cố vấn của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam, khách mời thường xuyên của chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Chuyên gia tư vấn quản trị cho rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước.

Khách mời, chủ toạ thường xuyên của các diễn đàn cấp quốc gia và khu vực như diễn đàn "Triển vọng kinh tế, tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, Thị trường chứng khoán Việt Nam qua từng giai đoạn, các giải pháp hạn chế lạm phát.

Giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước

Trực tiếp giảng dạy tại các NH BIDV, Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Công thương Việt Nam, Ngoại thương Việt Nam – với số lượng lớn các chi nhánh – và các ngân hàng cổ phần, dầu khí, Nam Á, Á Châu, Việt Á.

 

ÔNG NGUYỄN HỮU THÁI HÒA

- Cựu Giám đốc Chiến lược của FPT

- Giám đốc chiến lược (CSO) của Tập đoàn VNPT

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc tại Canada. Năm 2001, Nguyễn Hữu Thái Hòa đến Pháp làm việc và là người Á Đông đầu tiên đảm nhiệm chức vụ GĐ Bộ phận Quốc tế vụ tại Tập đoàn Schneider Electric. Đặc biệt bộ quy trình công nghiệp trong dây chuyền của nhà máy do Thái Hoà soạn thảo đã được tập đoàn Schneider ở Pháp chọn làm quy trình mẫu để huấn luyện cho các nhà máy vệ tinh của tập đoàn trên Thế giới.

Tác giả quyển sách "Hành trình xa xứ - Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp".

Diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân, nhà hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp.

 

DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

 

RICHDAD LỘC

Internet Marketing Expert

Chủ tịch ONNET JSC, doanh nhân, triệu phú internet

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tự động hóa doanh nghiệp

Chủ tịch công ty đào tạo và tư vấn PDCA

LÊ VĂN HIỂN

Chuyên gia tâm lý - đạo diễn

Giám đốc công ty giáo dục và truyền thông Sáng Tạo Việt

 

Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên thay đổi và phát triển liên tục. Doanh nghiệp của bạn cũng đòi hỏi sự phát triển song hành. Nếu bạn không thay đổi phát triển đồng nghĩa với việc bạn bị đào thải.

Tại VIETNAM CEO 4.0 CONGRESS lần này! Chúng tôi đang làm tất cả để giúp bạn tìm ra những nguồn kiến thức vàng vô cùng giá trị. Nó sẽ giúp bạn phát triển trí tuệ cá nhân, thông mình tài chính, hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp. Giúp bạn dẫn đầu trong thời kỳ công nghiệp 4.0

NỘI DUNG KHÓA HỌC

 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 

 

VÉ THAM DỰ

 

Đăng ký tham gia chương trình chính là cơ hội để bạn gặp gỡ và giao lưu với những chuyên gia hàng đầu

Lưu ý: Chương trình VIETNAM CEO 4.0 CONGRESS chỉ dành cho cấp giám đốc, cấp quản lý, chủ cơ sở kinh doanh, nhà đầu tư trên 26 tuổi. KHÔNG dành cho sinh viên

Thông tin vé

Loại vé Số lượng Giá vé

VIP

* Hàng ghế đầu tiên, khu vực năng lượng nhất, gần diễn giả, Checkin và vào hội trường ưu tiên, Được vào khu vực VIP, giao lưu kết nối, đặt câu hỏi cùng diễn giả, Chụp ảnh với diễn giả, Nước uống, trái cây ăn nhẹ, Tặng bộ sách "Bí Quyết Kinh Doanh và Đầu Tư

2.980.000 đ

GOLD

* Hàng ghế gần sân khấu sau hàng ghế VIP, Checkin và vào hội trường ưu tiên, Tài liệu học tập, Bộ video "CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG"

398.000 đ

General

* Ngồi sau hàng ghế GOLD, Tài liệu học tập

Miễn phí
Bạn có mã giảm giá...?

Tổng tiền
0 đ
Bạn sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email sau khi mua vé. Vui lòng mang vé điện tử đến sự kiện để check-in

Nhà tổ chức

Deveerich

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich - công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing.

Bình luận