Vietnam MarTech Conference & Expo 2019

Thứ bảy, 20/04/2019
  
8:00AM - 6:31PM
TP. HCM
Capella Parkview - Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Sự kiện duy nhất của Việt Nam dành riêng cho MarTech

Vietnam MarTech Conference & Expo là sự kiện duy nhất của Việt Nam dành riêng cho MarTech. Một nơi để các nhà tiếp thị nuôi dưỡng những ý tưởng lớn tiếp theo của họ. Một nơi để thu thập cảm hứng hành động từ các chuyên gia tiếp thị, những người sẽ chia sẻ cái nhìn về tương lai của họ.

Năm nay, Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 đã được chuyển đổi hoàn toàn. Với những phản hồi vô giá của người tham dự năm 2018, chúng tôi đã tạo ra một chương trình thậm chí tốt hơn cho bạn với nhiều phiên chia sẻ chất lượng đẳng cấp hơn, nhiều gian hàng MarTech thực sự hơn, đúng nghĩa hơn. Điều này có nghĩa là nội dung tiên tiến hơn, cơ hội kết nối lớn hơn và các tính năng mới chưa từng thấy trước đây.

Tham dự sự kiện như thế này là rất quan trọng đối với tất cả các nhà tiếp thị trong việc tìm kiếm sự phát triển bản thân, tăng trưởng kinh doanh, nâng cao trình độ.

Tham gia Vietnam MarTech Conference & Expo 2019 để…

Lắng nghe các phiên chia sẻ về các chiến lược tiên tiến từ các nhà lãnh đạo trong ngành như Nielsen, SalesForce, Infusionsoft, ActiveCampaign, MGID, Tiki, Haravan, MarTechToday và nhiều hơn nữa

Khám phá hơn 100 nhà cung cấp công nghệ tiếp thị và nhận được lời khuyên thiết thực từ các nhà triển lãm đẳng cấp thế giới của chúng tôi, bao gồm: ActiveCampaign, MGID, Haravan và nhiều hơn nữa.

Tương tác học tập: Các phiên (panel) của chúng tôi sẽ cho phép bạn đưa ra ý kiến ​​của mình về các câu hỏi chính thông qua tính năng bỏ phiếu trực tiếp của chúng tôi, đây sẽ là một phần của hầu hết các phiên. Truy cập thông qua điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đặt câu hỏi cho những người bạn quan tâm!

Vượt qua những thách thức của bạn – chương trình của chúng tôi phản ánh những thách thức chính mà các tổ chức trong ngành của chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Các chủ đề bao gồm: Phân tích dữ liệu, AI, Tiếp thị qua email, Tiếp thị nội dung, Tự động hóa tiếp thị, Đa nền tảng, Tiếp thị tìm kiếm, Tiếp thị truyền thông xã hội…

Không phải một, không phải hai mà là 3 chương trình trong một ! Chúng tôi rất vui mừng nói với bạn rằng chúng tôi hiện đã định vị: Vietnam MarTech Conference & Expo là chương trình công nghệ marketing hàng đầu của Việt Nam.

Kết nối với các đồng nghiệp của bạn bằng cách tham gia cùng hơn 3.000 nhà tiếp thị cao cấp khác!

HOTLINE HỖ TRỢ: 0966345456

Thông tin khách hàng

Thông tin vé

Loại vé Số lượng Giá vé

VIP

- Video quay lại toàn bộ các bài thuyết trình
- Ghế VIP
- Check-in VIP
- Tham dự Tiệc trưa
- Tham dự các phiên thảo luận
- Tải tất cả Slide sự kiện
- Quyền tham quan gian hàng
- WiFi access

2.000.000đ

Standard

- Tham dự các phiên thảo luận
- Tải tất cả Slide sự kiện (Không bao gồm Slide Keynote)
- Quyền tham quan gian hàng
- WiFi access

500.000đ

EXPO+

- Quyền tham quan gian hàng
- WiFi access

150.000đ

Hết vé
Tổng tiền
Bạn có mã giảm giá...?

Bạn sẽ nhận được vé điện tử gửi đến email sau khi mua vé. Vui lòng mang vé điện tử đến sự kiện để check-in

Nhà tổ chức

Asia Mar Tech - A Martech Agency

Asia Mar Tech - A Martech Agency

Chuyên tư vấn Mar Tech cho các thương hiệu tại Việt Nam - hỗ trợ họ trong việc tối ưu hóa đầu tư vào cơ sở hạ tầng Công nghệ tiếp thị thông qua việc hệ thống lại toàn bộ backend, tư duy lại tổ chức nâng cao sự hiểu biết về tiếp thị và công nghệ tiếp thị.

Bình luận