Khám Phá Công Thức Tạo Dựng Thu Nhập 50 - 100 Triệu

Khám Phá Công Thức Tạo Dựng Thu Nhập 50 - 100 Triệu

Đơn vị tổ chức:

Thời gian

8:00AM - 6:00PM

Địa chỉ:

TP. HCM: Thông báo qua Email & SMS sau khi đăng ký

Xem bản đồ

TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0

Khám Phá Công Thức Tạo Dựng Thu Nhập 50 - 100 Triệu
CHIẾN LƯỢC Kinh Doanh và Đầu Tư THỰC TẾ - Với Số Vốn Từ 50 Triệu Đến 50 Tỷ

05 Lý Do Bạn Cần Tham Gia Khóa Học

1. TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng rất nhiều thậm chí là trắng tay

2. SỚM HAY MUỘN BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN 

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này, hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt. 90% người giàu Việt Nam có liên quan đến Bất động sản​

3. ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN LÀ ĐẦU TƯ VÀO KIẾN THỨC BẢN THÂN​

Ngoài những kiến thức về BẤT ĐỘNG SẢN ở ngày 03, bạn sẽ có còn nhận được 11 năm KINH NGHIỆM kinh doanh và học tập PHÁT TRIỂN BẢN THÂN của chuyên gia. làm kinh doanh hay đầu tư trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng cần Đội Nhóm, Huy Động Vốn, Đàm Phán,... và phát triển bản thân. Bạn sẽ được học tất cả trong 03 ngày tại khóa học.

4. ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TẤT CẢ TRỨNG VÀO MỘT RỔ

Nếu bạn có 10 đồng trong túi, bạn sẽ nên đầu tư vào những kênh nào? Trường hợp bạn chỉ tập trung đầu tư 1 kênh, tôi ví dụ là Coin. Khi thị trường coin tăng mạnh, tài sản của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Nhưng nếu thị trường lao dốc, bạn cũng sẽ thua lỗ nhiều, thậm chí trắng tay. Bạn nên phân bổ đầu tư, thay vì “bỏ trứng vào một giỏ” để Quản trị rủi ro. Ví dụ, nếu Coin lao dốc, bạn còn cứu cánh là Bất động sản, nếu BĐS đóng băng, bạn còn chú “gà đẻ trứng vàng” là Chứng khoán…

5. MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ĐỒNG ĐỘI.

Bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc, để đạt được mục tiêu lớn lao bạn phải biết cách xây dựng đội nhóm tinh nhuệ, đoàn kết. Chú trọng đầu tư tối đa vào con người là đầu tư tốt nhất và không bao giờ lỗ.
Bất cứ ở thời điểm nào, dù bạn là ai đi nữa thì nguồn lực của bạn luôn có hạn. Bạn cần phải huy động vốn, huy động nhân lực, huy động thời gian của người khác để tham gia các trận đánh lớn hơn nữa.

Nội Dung Khóa Học

 • 06 công cụ kiếm tiền chính từ đầu tư bất động sản
 • Bạn đang thuê nhà để ở, làm văn phòng, cửa hàng. Làm thế nào để thuê không mất tiền
 • Những kênh marketing và phương pháp viết quảng cáo giúp bạn cho bán và cho thuê nhanh.
 • Phương pháp đàm phán để mua, thuê nhà với giá tốt nhất. Bạn có lãi ngay tại thời điểm mua .Bạn cần mua, thuê nhà đất để ở hoặc đầu tư. Làm thế nào để đàm phán tiết kiệm từ 5tr - 10tr-100tr thậm chí vài trăm triệu. Hoặc tránh những rủi ro về tranh chấp pháp lý, quy hoạch, phong thủy...
 • Làm thế nào để đầu tư bất động sản với số vốn chỉ 20 triệu đồng.
 • Bạn đang ở 1 ngôi nhà 2-3 tỷ trở lên nhưng không có tiền. Vậy làm như thế nào để bạn vẫn có nơi ở và có tiền chảy vào tài khoản đều đặn hàng tháng.
 • Bạn có tiền từ 100 triệu đến 10 tỷ trở lên ? Làm như thế nào để đầu tư giá rẻ, an toàn mà có tỷ suất lợi nhuận cao hoặc có dòng tiền cho thuê hàng tháng cao.
 • Bạn muốn trở thành nhà đầu tư hoặc chuyên gia môi giới, định giá xuất sắc. Bạn sẽ được học những chiến lược đúng đắn để làm điều đó.
 • Làm thế nào để trở nên xuất sắc một trong 5 hình thức kiếm tiền từ bất động sản : thuê và cho thuê lại, đầu tư ven đô, đầu tư mua cho thuê, mua nhà sửa rồi bán, trở thành chuyên gia môi giới..
 • Và còn nhiều kiến thức khác...

Chuyên gia đào tạo - Mr. Nguyễn Thành Tiến

 • Sáng lập tổ chức NIK từ 2012
 • Tác giả sách "05 Bước Để Trở Thành Đa Triệu Phú"
 • Đồng sáng lập công ty BĐS 400 nhân viên
 • Đào tạo hơn 10.000 học viên mỗi năm về đâu tư và doanh nghiệp
 • Chuyên gia BĐS được trả phí cao nhất Việt Nam
 • Người tạo ra các triệu phú đô la

Những người sau khi học và làm thành công, họ nói gì?

TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0

Ngày 14, 15 & 16/08/2020 || 8:00 - 18:00

Địa điểm TP. HCM: Thông báo qua Email & SMS sau khi đăng 

TÔI MUỐN THAM GIA KHÓA HỌC NGAY

(chỉ còn 28 suất đăng ký tham gia)

Đặt vé

Tags: Sự kiện
Share with frends:

Sự kiện sắp diễn ra

24/10/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
21/11/2020
Hà Nội
08:00 - 18:00
Từ:
01/10/2020
Zoom
19:00 - 22:00
Miễn phí
17/10/2020
TP. HCM
08:00 - 18:00
Từ: 500.000đ

Liên hệ