Hướng dẫn trở thành Affiliate trên Sukien.net

Trở thành CTV bán vé (Affiliate) để đem về khoản thu nhập không giới hạn từ việc bán vé.

Quyền lợi khi trở thành CTV bán vé trên Sukien.net

1. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 10 - 30% tùy sự kiện khi có khách mua vé thành công.

2. Hệ thống sẽ lưu cookie trong 30 ngày. Khi có ai đó vào sukien.net qua link giới thiệu của bạn, nếu họ mua vé của bất kỳ sự kiện nào trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ được chia hoa hồng.

3. Last Click: Nếu một khách hàng bấm vào link AFF#1 nhưng không đăng ký. Hôm sau người này bấm vào link của AFF#2 và đăng ký. Đăng ký đó sẽ được tính cho AFF#2.

4. Nếu một người đăng ký nhiều đơn giống nhau của cùng 1 sự kiện, đơn tạo sau sẽ tự động bị hủy.

5. Thanh toán hàng tháng, trước ngày 15 tháng tiếp theo với hạn mức thanh toán là 200.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

6. Kênh nhận tiền hoa hồng: Paypal, Ngân lượng, Ngân hàng.

Các bước để trở thành CTV bán vé trên trang Sukien.net

Bước 1: Bạn truy cập vào website: https://sukien.net, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Sukien.net. Nếu chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký bằng cách điền họ tên, email, số điện thoại và mật khẩu đăng nhập.

Bước 2: Tiếp đến, truy cập https://sukien.net/affiliate để lấy mã Affiliate của bạn.

Hoặc bạn có thể vào mục Affiliate bằng cách chọn biểu tượng Trang cá nhân >> Affiliate. 

Bước 3: Vào mục Lấy link giới thiệu để biết các sự kiện sắp được diễn ra, thời gian, loại vé và mức hoa hồng bán vé cụ thể theo từng sự kiện trên trang Sukien.net.

Bước 4: Chọn Lấy link cho bất kỳ sự kiện nào mà bạn quan tâm. Giao diện Lấy link sự kiện hiện ra, lúc này bạn chỉ cần Click vào link muốn lấy để copy link. Bạn cũng có thể lấy mã nhúng HTML để nhúng vào website, landing page bán vé của mình.

Bước 5: Copy link giới thiệu vào các bài viết chia sẻ. Khi khách hàng click vào link giới thiệu và đăng ký thành công, ngay lập tức hệ thống sẽ cập nhật vào danh sách đăng ký và ghi nguồn của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Làm thế nào để xem danh sách những khách hàng đã đăng ký qua link Affiliate của tôi?

Trả lời: Để xem danh sách khách hàng đã đăng ký theo link affiliate của bạn, bạn truy cập https://sukien.net/affiliate, sau đó chọn mục Đơn hàng. Sukien.net sẽ hiển thị dữ liệu tất cả các khách hàng đã đăng ký tham dự sự kiện qua link Affiliate của bạn.

Tại đây, bạn có thể lọc danh sách khách hàng theo từng Sự kiện, từng lịch hoặc theo khoảng thời gian cụ thể bằng tính năng Lọc dữ liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm khách hàng đăng ký theo Mã đơn, Họ Tên, Số điện thoại.

Câu hỏi 2: Làm cách nào để tôi có thể thống kê số lượng đơn hàng (số lượng khách hàng đã đăng ký)?

Trả lời: Bạn truy cập https://sukien.net/affiliate, sau đó chọn Mục Thống kê để xem dữ liệu thống kê số liệu khách hàng đăng ký tham gia sự kiện qua link AFF của mình theo từng ngày, từng quãng thời gian cụ thể.

Câu hỏi 3: Tôi có thể xem thu nhập từ việc bán vé trên trang Sukien.net ở đâu?

Trả lời: Bạn có thể dễ dàng xem thu nhập từ việc bán vé bằng cách truy cập https://sukien.net/affiliate >> Thu nhập.

Câu hỏi 4: Tôi sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc bán vé khi nào?

Trả lời: Thanh toán hàng tháng, trước ngày 15 tháng tiếp theo với hạn mức thanh toán là 200.000đ. Nếu thu nhập của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo. Kênh thanh toán là qua Tài khoản ngân hàng. Bạn vào https://sukien.net/affiliate >> Cài đặt thanh toán để điền đầy đủ thông tin số tài khoản ngân hàng. Sukien.net sẽ thanh toán theo đúng số tài khoản ngân hàng mà bạn để lại trên hệ thống.

 

Sự kiện sắp diễn ra

[4]
24/09/2021
Online
09:00 - 12:00
Miễn phí
25/09/2021
Zoom
08:30 - 18:00
Miễn phí
25/09/2021
Zoom
08:00 - 18:00
Từ:
26/09/2021
Zoom
13:30 - 19:00
Miễn phí

Liên hệ